Gần 2000 độc giả đến giao lưu, ký tặng sách của Nguyễn Ngọc Thạch

0 Sơn Sơn
ANTD.VN - Ngày 19-8, gần 2000 độc giả “ruột” của nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Thạch đã có mặt trong buổi ký tặng, giao lưu sách mới "Thất tình không sao" của anh tại TP Hồ Chí Minh. 

Mặc dù 14h mới bắt đầu buổi ký tặng sách mới "Thất tình không sao" nhưng ngay từ 13h người hâm mộ đã bắt đầu xếp hàng chờ đến lượt mình để có được chữ ký cũng như chụp hình kỷ niệm với thần tượng của mình - tác giả Nguyễn Ngọc Thạch.

Gần 2 ngàn người hâm mộ đã đến để ký tặng và ở lại đến tận khi kết thúc chương trình. Có những người hâm mộ đến từ: Kontum, Kiên Giang, Cà Mau…

ảnh 1

ảnh 2

Song song đó, nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh phụ trách vai trò hoạt náo sân khấu với những trò chơi nhỏ có liên quan đến Nguyễn Ngọc Thạch. Có những fan luôn theo dõi Nguyễn Ngọc Thạch từ những ngày đầu nên các sở thích, các sự kiện đáng nhớ của anh đều... thuộc làu.

Phần giao lưu diễn ra vào lúc 19h, Nguyễn Ngọc Thạch và MC Quang Bảo đã từ từ chia sẻ bằng lối hài hước, hóm hỉnh, trêu ghẹo cùng nhau những câu chuyện của bản thân và khéo léo dẫn dắt độc giả chia sẻ chuyện tình cảm của mình.

ảnh 3

“Yêu xa có đáng sợ hay không?” “Khi thất tình thì mình như thế nào?” “Thất tình rồi thì mình có thấy đẹp lên không?”… Đây là những câu hỏi mà Nguyễn Ngọc Thạch gửi đến các fan của mình.

Đặc biệt, đã rất nhiều tiếng vỗ tay, reo hò khi bạn Minh Hạnh đến từ Kiên Giang đã không ngần ngại bộc lộ suy nghĩ của mình ở buổi giao lưu: “Em sẽ phải thật đẹp, thật hoàn hảo để đi đám cưới người yêu cũ”. Nguyễn Ngọc Thạch cũng đồng ý: "Đúng! mình phải lúc nào cũng thật đẹp ra đường như thể sẽ gặp lại người yêu cũ". 

ảnh 4

Nguyễn Ngọc Thạch và nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh

Cuối chương trình, Nguyễn Ngọc Thạch và nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh đã cùng nhau song ca ca khúc “Trở về phố cũ” tặng người hâm mộ. Đồng thời, Nguyễn Ngọc Thạch cũng đã gửi quà cám ơn đến mọi người đã không ngại xa, dành nhiều thời gian để đến chung vui cùng anh. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top