Elizabeth Thuỷ Tiên: Tôi yêu hết mình nhưng không được... thì thôi

1 Lê Vũ (thực hiện)

ANTĐ Cựu siêu mẫu quốc tế, giám khảo quyền lực của Hollywood - Elizabeth Thuỷ Tiên cho rằng cuộc sống là một món quà thiêng liêng và được sống là một điều kỳ diệu, vì thế chúng ta nên sống một cách trọn vẹn, nhất là đừng bao giờ lãng phí phút giây nào cả.

Trước khi khởi đầu sự nghiệp của mình vào bất động sản, siêu mẫu quốc tế Elizabeth Thuỷ Tiên là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hollywood Entertainment Production - một công ty truyền thông sản xuất sự kiện tại Hoa Kỳ; Giám đốc điều hành của ETT Hollywood Model Management - một công ty quản lý người mẫu tại Hollywood. Cô chịu trách nhiệm cho việc tạo ra một cầu nối mạnh mẽ giữa châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ khi tập trung mạnh vào sản xuất truyền hình giải trí, thời trang quốc tế và giao lưu văn hóa.

Cô cũng là người sáng lập nên quỹ từ thiện “Together As 1 Foundattion - Cùng nhau cho 1 niềm tin” và đã đi khắp thế giới trên danh nghĩa tổ chức phi lợi nhuận của mình kêu gọi sự hỗ trợ từ các đơn vị, tổ chức và các mạnh thường quân nhằm giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh, cung cấp và cải thiện đời sống cho trẻ em kém may mắn trên khắp thế giới, trong đó cô đặc biệt dành sự quan tâm hợp tác lâu dài trong các dự án làm từ thiện cho trẻ em tại Việt Nam.

ảnh 1

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Cựu siêu mẫu quốc tế, giám khảo quyền lực của Hollywood - Elizabeth Thuỷ Tiên đã dành cho ANTĐ cuộc trò chuyện thú vị.

Xin chào Elizabeth Thuỷ Tiên. Nhìn lại năm 2015 vừa qua, chị có cảm thấy hài lòng hay có cảm thấy tiếc nuối về một điều gì mà mình chưa làm được không?

Elizabeth Thuỷ Tiên: 2015 là năm đánh dấu nhiều bước ngoặt, nhiều sự kiện với tôi. Một năm bận rộn với rất nhiều kế hoạch đầu tư bất động sản, tham gia hội nghị quốc tế dày đặc, cùng với những chuyến đi từ thiện, tôi không còn nhiều thời gian ở bên gia đình, chăm sóc cho mẹ. Chính vì vậy, Tết năm nay, tôi đã quyết định không đi làm việc cho đến hết mùng 3 để dành trọn thời gian đón Tết bên gia đình. Tôi luôn muốn mỗi năm đều được chúc mẹ mình sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày và đón Tết trong bình an, gia đình sum vầy, cũng như mong ước của tôi là được sống trong đại gia đình. Điều này tưởng đơn giản, nhưng quả thực rất khó với tôi và cũng là điều ý nghĩa nhất mà tôi muốn làm.

Tôi cố gắng làm cho cuộc sống của mình trở nên đơn giản và không để cuốn vào một cuộc tranh đua quyết liệt nào cả. Đơn giản là vì, ngay cả khi bạn giành chiến thắng trong một cuộc tranh đua thì bạn cũng chỉ đến mức đó mà thôi. Tôi luôn tâm niệm rằng ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống và tôi muốn tận hưởng nó đến cùng mới thôi. Đối với tôi, cuộc sống là một món quà thiêng liêng và được sống là một điều kỳ diệu, vì thế chúng ta nên sống một cách trọn vẹn, nhất là đừng bao giờ lãng phí phút giây nào cả. Vẫn còn rất nhiều thứ mà tôi muốn thực hiện, rất nhiều điều mà tôi thậm chí còn chưa bắt tay khám phá, tôi chỉ e mình không có đủ thời gian thôi.

ảnh 2

Trong tình yêu Elizabeth Thủy Tiên quan niệm như thế nào về “mất - còn”? Và cho đến bây giờ, Elizabeth Thủy Tiên đã mất những gì, còn những gì trong tình yêu. Có bao giờ chị mất đi người mình yêu thương chỉ vì sự nghiệp của mình chưa?

Elizabeth Thuỷ Tiên: Quả là một câu hỏi đáng giá... (cười). Tôi chưa bao giờ so sánh chuyện tình yêu với những mối tình thoáng qua như người ta hay nói. Đối với tôi, khi đã có tình yêu, tôi luôn gìn giữ để nó mãi mãi là của mình. Tôi luôn để những người đàn ông ở lại trong tâm hồn của mình, trong tinh thần của mình. Không bao giờ tôi tự xóa bỏ những điều mình từng yêu thương. Người phụ nữ mạnh mẽ, khi mất đi người đàn ông mình yêu, sẽ chọn cách đối mặt với hồi ức chứ không phải là bước qua hồi ức. Trong tình yêu chẳng biết lúc nào là mất và còn, chỉ có điều mình hãy sống hết lòng với nó. Tôi sống tình cảm nhưng không hề yếu đuối và tôi yêu hết mình nhưng không được... thì thôi (cười). “Nước gặp nước, nước theo dòng nước chảy. Nước gặp hoa, hoa theo nước hoa trôi”, nếu gặp nhau bởi duyên phận trên đời, dù xa cách hay là vì một trở ngại nào đó trong cuộc sống và sự nghiệp vẫn có ngày sẽ hạnh ngộ...

ảnh 3

Chị có thể chia sẻ đôi chút về kế hoạch trong năm mới 2016 của mình?

Elizabeth Thuỷ Tiên: 2016 sẽ lại là một năm bận rộn với tôi với hàng loạt kế hoạch công tác. Trong đợt công tác tới đây vào tháng 3 tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, tôi cùng thị trưởng Los Angeles và 25 giám đốc điều hành các công ty được mời tham gia hội nghị thảo luận tại Thượng Hải dưới sự chủ trì của Bộ Thương mại Trung Quốc; Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương triển khai và thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2016, giao lưu quy tắc thương mại toàn cầu mới do Mỹ chủ đạo cùng đóng góp cho thương mại, đầu tư và phát triển kinh tế ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương, phát biểu thảo luận tại hội nghị giao lưu hai nước Trung Quốc - Mỹ và phát triển kinh tế toàn cầu…  

Lần này, ngoài gặp gỡ các doanh nghiệp và nhà đầu tư ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương, tôi cũng đại diện Tập đoàn của nhà tỷ phú Neil Bhlum và chủ đầu tư đảm nhận vai trò tham khảo thị trường casino tại Việt Nam và khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

ảnh 4

Elizabeth Thuỷ Tiên mong muốn điều gì trong năm mới?

Elizabeth Thuỷ Tiên: Một năm mới đến, ai cũng mong muốn nhiều điều, nhưng để nói một điều thay cho lời chúc mừng năm mới tới quý độc giả, đối với Elizabeth Thủy Tiên lời chúc sức khỏe là cần thiết nhất, vì có sức khỏe chúng ta sẽ có tất cả. Elizabeth Thủy Tiên chúc quý vị độc giả, đặc biệt là các bạn trẻ, luôn có sức khỏe tốt bên cạnh tri thức mà các bạn bồi đắp hàng ngày. Xin chúc tất cả các bạn một năm mới phúc lộc dồi dào, thịnh vượng, và thành đạt hơn. 

bình luận(1 bình luận)

20x20nguyễn tú kathy

đối với một cô việt kiều , thì nói được tiếng việt như này là giỏi rồi, còn hiểu và làm được những điều đó lại là một câu chuyện dài trong cuộc đời cô ấy, chúc cô việt kiều luôn cảm thấy thanh thản bình an vui vẻ với tất cả các hạnh ngộ gặp trong quãng đời còn lại, cô ấy phải sống thật tốt, thì mới bù đắp được những gì cô ấy đã làm! tặng cô hai câu, phật ở trong tâm, đừng đi lễ nhiều rồi chửi đổng cũng nhiều

Cùng chuyên mục
Top