Dương Triệu Vũ tái ngộ người yêu “tin đồn” Mai Hồ trong MV mới

0 Sơn Sơn
ANTĐDương Triệu Vũ rạng rỡ với hình ảnh chú rể và Mai Hồ lại làm cô dâu của... người khác.
Dựa trên câu chuyện, cảm xúc về tình yêu của Dương Triệu Vũ, tác giả Minh Min đã viết nên ca khúc "Ngày gặp lại" và nam ca sĩ cũng đã quyết định thực hiện MV như một cách anh tái hiện lại những cảm xúc khó quên mà trong quá khứ mình đã trải qua.

ảnh 1

Bám sát câu chuyện chàng trai gặp lại người yêu cũ trong một tình huống đặc biệt, Dương Triệu Vũ và ê kíp đã xây dựng một câu chuyện mới có nội dung, thông điệp rõ ràng. Cách đây không lâu, Dương Triệu Vũ đã nhận được nhiều lời khen tặng từ các nhà chuyên môn, khán giả với album "Ta đã có bao mùa nhớ". Nhờ vào những lời động viên ấy, Dương Triệu Vũ nỗ lực hơn với sản phẩm mới của mình.

ảnh 2Dương Triệu Vũ và nữ diễn viên Phương Anh Đào. Cô vừa tốt nghiệp loại giỏi ở trường Sân khấu điện ảnh TPHCM.
ảnh 3

Ngoài đảm nhận nhân vật chính trong MV, Dương Triệu Vũ còn mời diễn viên Mai Hồ, VJ Dustin Nguyễn và gương mặt mới Phương Anh Đào tham gia diễn xuất chung. Đây cũng là sản phẩm tái ngộ của Dương Triệu Vũ và người yêu “tin đồn” Mai Hồ sau thành công của MV “Những giấc mộng dài”.

ảnh 4
ảnh 5Trong MV “Ngày gặp lại” , Dương Triệu Vũ khai thác sâu câu chuyện kết hôn, ly hôn quá dễ dàng của nhiều bạn trẻ hiện nay để mang tới một thông điệp có ý nghĩa cho sản phẩm. MV sẽ được ra mắt vào ngày 11-4 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top