Dương Triệu Vũ kể lại thời “yêu sống, yêu chết” vì tình

0 Sơn Sơn
ANTĐ Góp mặt trong chương trình "Tình ca Việt", nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã chia sẻ khá nhiều về chuyện tình yêu thời học trò của mình.
Lựa chọn ca khúc "Ngày gặp lại" để thể hiện trong chương trình "Tình ca Việt" với chủ đề "Tình thời áo trắng" được phát sóng vào tối 11-5 trên kênh THVL1, Dương Triệu Vũ cho biết, ca khúc này được dựa trên câu chuyện tình yêu hoàn toàn có thật của anh, thời mà anh "yêu sống, yêu chết".

Anh chia sẻ, lúc mới yêu, anh và người yêu vẫn còn ngây ngô, chưa biết cách giữ nhau nên cả hai chia tay nhau. Sau một thời gian chia tay, khi mà ai cũng đã có cuộc sống riêng của mình, một ngày nọ anh và người yêu tình cờ gặp lại trên đường, những cảm xúc khi xưa bỗng dưng ùa về, khiến cả hai nhận ra rằng họ không thể sống thiếu nhau và quyết định cho nhau một cơ hội để làm lại từ đầu

ảnh 1
Dương Triệu Vũ cũng tâm sự, anh là người khá lãng mạn nên mỗi hành động nhỏ nhất trong tình yêu lại chính là điều anh nhớ nhất, chẳng hạn như những lần anh đi bộ với người yêu dưới những cơn mưa phùn, hay những mùa đông lạnh khi cả hai cùng ngồi bên lò sưởi, nghe nhạc và đùa giỡn cùng nhau,... Nam ca sĩ cho rằng, tình yêu đầu đời là tình yêu khiến mình nhớ nhiều nhất vì lúc đó tình yêu không có rào cản, yêu sống yêu chết và không e dè như sau này.

ảnh 2
ảnh 3Cẩm Ly với "Nỗi buồn hoa phượng"
ảnh 4Vũ Thảo My với nhóm Ayor
ảnh 5Đông Đào tiếp nối bằng ca khúc "Thương ca mùa hạ" của nhạc sĩ Thah Sơn
ảnh 6Dương Ngọc Thái cũng góp mặt trong Tình Ca Việt với ca khúc Cầu tre kỷ niệm của nhạc sĩ Vinh Sử - “ông hoàng” của dòng nhạc bolero. Nhạc sĩ Vinh Sử chia sẻ đây là ca khúc được viết dựa trên câu chuyện thật về rung động đầu đời của ông trước một nữ sinh vào lúc ông chỉ được... 9-10 tuổi
ảnh 7Xuân Phú với ca khúc "Tuổi 13"

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top