Dương Triệu Vũ chịu chơi, đầu tư "khủng" thực hiện MV 3D

0 Sơn Sơn

ANTĐSau khi bản audio và trailer nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả, đêm ngày 11-1, Dương Triệu Vũ và ê kíp chính thức giới thiệu MV "When i cry".

"When I Cry" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Dương Triệu Vũ trong năm 2016. Dự án này cũng đánh dấu sự trở lại của Dương Triệu Vũ với dòng nhạc dance sau 2 năm chuyên tâm vào dòng nhạc mang chất tự sự.
ảnh 1Dương Triệu Vũ ngày một đầu tư mạnh tay hơn trong các sản phẩm âm nhạc  

Ca khúc chủ đề "When i cry" là bài hát được ê kíp nhạc sĩ Phúc Bồ và Mr. Ellien sáng tác riêng cho Dương Triệu Vũ với âm hưởng Âu Mỹ trên nền nhạc điện tử với sự hỗ trợ của rapper Hà Lê. Trong MV "When i cry", Dương Triệu Vũ chọn hình tượng vô cùng nam tính, mặc vest thời thượng, lịch lãm. Đây cũng chính là hình ảnh mà Dương Triệu Vũ xây dựng và gây ấn tượng cho khán giả, đặc biệt là khán giả nữ trong suốt thời gian qua.

Với sự đồng hành của ê kíp đạo diễn trẻ Kawaii, ngoài nội dung, hình ảnh được chăm chút, kĩ lưỡng đến từng chi tiết, MV còn có những hình ảnh được thực hiện với kỹ xảo 3D lạ mắt, thậm chí phải mất gần 1 tháng để hoàn tất phân đoạn Dương Triệu Vũ chạy trên dãy núi lửa đang phun trào.

Chi mạnh tay để có một sản phẩm chỉn chu ở cả phần nghe lẫn phần nhìn, Dương Triệu Vũ khẳng định được sự chịu chơi qua sản phẩm mang ý tưởng đầy táo bạo và hiện đại. Hiện tại, MV "When i cry" đã chính thức được phát hành trên youtube và các kênh nghe nhạc trong nước vào ngày 11-1.

Một số hình ảnh của Dương Triệu Vũ:
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top