Dương Thuỳ Linh vai trần quyến rũ, đọ sắc Hoa hậu Jennifer Phạm

1 Thiên Long (ảnh: Chí Linh)

ANTĐ Hội ngộ tại sự kiện với những bộ đầm hết sức quyến rũ, hai Hoa hậu Dương Thuỳ Linh và Jennifer Phạm thu hút sự chú ý của toàn bộ quan khách tham dự.


ảnh 1Ngày 8-3, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 đã họp báo tại TP Vinh công bố chính thức về cuộc thi.
ảnh 2Đây là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp dựa trên các giá trị đức - trí - thể - mỹ của người con gái Việt Nam trên toàn cầu, với sự tham dự của nhiều người đẹp đến từ nhiều quốc gia, châu lục. Cuộc thi đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chính thức cấp phép vào cuối tháng 2 vừa qua.
ảnh 3Có mặt trong sự kiện, Dương Thùy Linh diện một chiếc đầm xanh ngọc khoe vai trần rất gợi cảm.
ảnh 4Trong vai trò MC, Hoa hậu thân thiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Thuỳ Linh đã rất xuất sắc dẫn dắt toàn bộ buổi họp báo bằng cả hai ngôn ngữ Anh - Việt.
ảnh 5Vẻ đẹp mặn mà của “gái một con” Dương Thùy Linh nhận được nhiều “lời khen có cánh” từ các vị khách mời.
ảnh 6Cũng có mặt tại buổi họp báo, Hoa hậu Jennifer Phạm nổi bật với chiếc váy hiệu sang trọng khoe vai trần đầy quyến rũ. Cô liên tục nhận được những lời khen ngợi bởi phong cách sành điệu không hề thua kém các “đàn em”.
ảnh 7Dáng vẻ tươi tắn cùng phong cách ngày càng trẻ trung, Hoa hậu Jennifer Phạm hiện đang là gương mặt được nhiều nhà tổ chức sự kiện chào mời của làng giải trí Việt.
ảnh 8Tại sự kiện, hai Hoa hậu đã có những màn “đọ sắc” thú vị!
ảnh 9Vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ của hai người đẹp...
ảnh 10Cùng vóc dáng chuẩn khiến nhiều cô gái phải ao ước.

bình luận(1 bình luận)

20x20Thuý vi

Tài sắc cộng trí tuệ của Dương Thuỳ Linh thật đáng khâm phục. Chúc mừng e!

Cùng chuyên mục
Top