Dương Thùy Linh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Mạnh Trường

0 Chúc An (ảnh: Duy Đạt)
ANTD.VN - “Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2018” tiết lộ việc từng cùng Mạnh Trường thi “Siêu mẫu Việt Nam”.

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây tại Hà Nội, Dương Thùy Linh hào hứng khi gặp lại người bạn cũ – nam diễn viên Mạnh Trường. Người đẹp chia sẻ, mặc dù quen nhau từ cách đây rất lâu song phải đến bây giờ, sau 14 năm, cả hai mới có dịp hội ngộ nhau.

Theo lời kể của Dương Thùy Linh, cô và Mạnh Trường cùng tham gia cuộc thi “Siêu mẫu 2004”. Thời điểm đó, cả hai đều được đánh giá là gương mặt nổi bật ở khu vực miền Bắc và lọt vào vòng chung khảo toàn quốc. Tại cuộc thi này, trong khi Mạnh Trường giành giải “Siêu mẫu ăn ảnh” thì Dương Thùy Linh đạt giải Đồng.

ảnh 1

Dương Thùy Linh và Mạnh Trường vui mừng trong lần gặp lại nhau sau 14 năm kể từ khi cùng thi "Siêu mẫu Việt Nam 2004"

Bước ra từ lần thử sức kể trên, cả hai đều có những ngã rẽ riêng trong sự nghiệp. Cụ thể, Dương Thùy Linh quyết định ghi danh tham dự cuộc thi sắc đẹp “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008” và giành giải “Hoa hậu Thân thiện”. Về phần mình, Mạnh Trường bất ngờ lấn sân phim ảnh và dần tạo được chỗ đứng riêng trong lòng khán giả qua nhiều phim truyền hình ăn khách như: “Ngược chiều nước mắt”, “Cả một đời ân oán”, “Zippo, mù tạt và em”…

ảnh 2

Mạnh Trường cũng bày tỏ sự vui mừng trước những thành công của người bạn cũ xinh đẹp

Trên thực tế, Dương Thùy Linh cũng từng thử sức đóng phim với việc tham gia đóng một vai đồng tính nữ trong bộ phim truyền hình “Phía cuối cầu vồng”. Đó là vai diễn đầu tiên và duy nhất của Dương Thùy Linh đến thời điểm này. Người đẹp Hà thành thổ lộ, trước kia cô muốn tập trung dành thời gian chăm sóc gia đình nên chưa bén duyên sâu với phim ảnh. Tuy nhiên trong thời gian tới, nếu có vai diễn phù hợp thì cô sẽ cân nhắc.

Gặp lại nhau sau 14 năm, Dương Thùy Linh và Mạnh Trường đã dành thời gian hàn huyên để ôn lại những kỷ niệm xưa. “Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2018” tâm sự, cô vẫn theo dõi các thông tin về Mạnh Trường trên truyền thông cũng như xem các phim mà anh đóng, và rất vui mừng với thành công hiện tại của anh.

ảnh 3

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Dương Thùy Linh cho biết, sau khi đăng quang “Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2018”, cô khá bận rộn với công việc, đặc biệt là liên tục được mời làm MC cho các sự kiện song ngữ. Song song đó, cô vẫn tham gia dẫn chương trình cho một số kênh truyền hình và hỗ trợ ông xã trong công việc kinh doanh. Được biết, thời gian gần đây, vợ chồng Dương Thùy Linh vừa mua một căn biệt thự ở ngoại thành Hà Nội và chuẩn bị dọn về nhà mới trước dịp Tết sắp tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top