Dương Kim Ánh e ấp khoe nhan sắc rạng ngời

1 Thiên Long (ảnh: Hana Minh Trần)
ANTĐ Trong tà áo dài trắng tinh khôi, Nữ hoàng Du lịch Việt Nam Dương Kim Ánh e ấp bên chiếc nón lá truyền thống, khoe nhan sắc xinh tươi rạng ngời…

Tà áo dài, chiếc nón lá là những vật dụng quen thuộc và gắn bó từ lâu với hình ảnh người con gái Việt Nam. Với lợi thế gương mặt đẹp, nụ cười rạng rỡ, cùng vóc dáng mượt mà, Nữ hoàng Du lịch Việt Nam Dương Kim Ánh càng làm say lòng bao người hâm mộ trong tà áo dài truyền thống và chiếc nón lá rất đỗi quen thuộc này.

Trong bộ ảnh mới, Dương Kim Ánh muốn gửi trọn nét đẹp dịu dàng, duyên dáng của mình cùng những điều giản dị, đời thường nhất. Mái tóc suôn dài đi cùng nón lá và áo dài trắng tạo nên vẻ đẹp tinh khôi nhưng không kém phần duyên dáng cho người đẹp Dương Kim Ánh.


ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9

bình luận(1 bình luận)

20x20Lan anh

Dể thương và mộc mạc trong bộ áo dài trắng nhưng nếu nói đẹp đẹp rạng rỡ và sáng ngời thì hơi quá ,vì theo tôi thì Côc này chỉ xinh thôi chứ không thể cho là đẹp,vì co đã trang điểm và dã được chỉnh hình mà chỉ có thế thì không thể cho là đẹp rạng rở được . Nhưng xấu đẹp tuyền người nhận xét ,tôi chỉ đưa ra ý kiến của riêng tôi mà thôi .

Cùng chuyên mục
Top