Dương Khắc Linh hỗ trợ "trò cưng" thực hiện album

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Được sự hỗ trợ của người thầy cũng là huấn luyện viên của mình tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí - nhạc sỹ Dương Khắc Linh, cô bé Bùi Hà My đã chính thức ra mắt mini album đầu tiên mang tên Ngày hôm qua.
Mini album gồm 3 bài hát bé đã thể hiện rất thành công trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí: Như loài mèo, Say you do, Mẹ ơi. 

Ngoài ra, mini album còn có một sáng tác mới do nhạc sỹ Dương Khắc Linh sáng tác âm nhạc và ca sỹ Trang Pháp sáng tác giai điệu, bên cạnh đó phần lời được nhạc sỹ Hoàng Huy Long viết lời dành tặng riêng cho bé. Bài hát có tên gọi Ngày hôm qua - ca khúc chủ đề của mini album.
ảnh 1
Ngày hôm qua viết về tình cảm bạn bè trong sáng của tuổi học trò, sự gắn bó rồi chia xa của những năm tháng mà ai cũng từng trải qua, với hòa thanh hiện đại tươi vui và giọng hát trong trẻo khác biệt của bé làm người nghe cảm thấy xúc động và yêu thích.

Trước khi phát hành mini album này nhạc sỹ Dương Khắc Linh cũng đã tặng cô học trò nhỏ của mình 1 MV cover ca khúc Say you do của Tiên Tiên. Video này do chính tay nhạc sỹ Dương Khắc Linh quay hình, thu âm và biên tập. Ngay khi ra mắt, MV này đã được người nghe đánh giá rất cao vì sự mộc mạc, đơn giản nhưng rất đáng yêu của Hà My.

MV Hà My cover ca khúc "Say you do" của Tiên Tiên

Nhạc sỹ Dương Khắc Linh cũng bật mí, sau mini album Ngày hôm qua, anh sẽ tiếp tục hỗ trợ, định hướng và phát triển sự nghiệp ca hát cho cô học trò bé nhỏ của mình. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top