Dương Đình Trí không hối hận khi rời Úc về Việt Nam hoạt động nghệ thuật

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Mặc dù tốt nghiệp đại học tại Úc với hai bằng về ngoại thương và kiểm toán, ca sĩ Dương Đình Trí vẫn quyết từ bỏ công việc văn phòng nhàn nhã lương cao về Việt Nam làm nghệ thuật.
Dương Đình Trí thừa hưởng ở cha máu kinh doanh và ở mẹ (NSND Lệ Thủy) là máu nghệ thuật. Chọn đi học ngành kiểm toán ban đầu cũng rất mê, nhưng cuối cùng anh quyết định đi theo con đường ca hát vì “nghệ thuật chỉ có một thời gian ngắn trong cuộc đời để theo đuổi còn ngành kiểm toán thì lúc nào mình cũng có thể quay lại vì đã có nền tảng học vấn vững chắc”.

ảnh 1

Nam ca sĩ Dương Đình Trí lập nhiều dự án nghệ thuật cho năm 2017

Sang Úc du học từ năm 18 tuổi, Dương Đình Trí luôn giữ cho mình ý chí tự lập, không dựa dẫm vào gia đình. Những lúc tham gia hoạt động nghệ thuật tại Úc Châu, Dương Đình Trí cũng tránh né, không nhờ cậy vào tên tuổi của mẹ mình.

“Tôi may mắn nhận được tình yêu mến của khán giả bắt nguồn từ sự yêu quý mẹ tôi, nhưng ít ai hiểu được tâm trạng của một người con khi phải “núp” dưới cái bóng quá lớn của mẹ. Và cũng vì cái bóng ấy nếu mình không nghiêm túc, không nỗ lực thì sẽ khiến cho khán giả buồn lòng, khiến danh tiếng của mẹ cũng bị ảnh hưởng”, Dương Đình Trí chia sẻ. 

Mất đến 7 năm học kiểm toán ở Úc rồi đột nhiên bỏ ngang nghề đã được đào tạo để theo nghiệp cầm ca, hỏi anh có hối tiếc không, nam nghệ sĩ thẳng thắn: "Tôi không hề thấy hối tiếc về quyết định của mình. Được ở bên gia đình và sống với đam mê, được khán giả yêu thương, đó là một điều may mắn không dễ đánh đổi".
Về Việt Nam bên cạnh phát hành các album nhạc trẻ như: Giấc mơ tình yêu, Vì sao không tha thứ cho nhau, Đừng nói xa nhau, làm liveshow "Tam thập tinh hoa" mà Dương Đình Trí còn dồn hết tâm huyết vào chuỗi dự án "Bước chân hai thế hệ" với sự hỗ trợ của mẹ.
Bước sang năm 2017, Dương Đình Trí cho hay anh sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động nghệ thuật, đầu tư cho Bước chân hai thế hệ số 20 ghi hình ở nước ngoài và đánh dấu cột mốc mới của mình trong sự nghiệp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top