Dương Cẩm Lynh mừng rỡ vì được đề cử giải thưởng "Ngôi sao xanh"

0 Sơn Sơn

ANTD.VN -Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh cảm thấy rất hạnh phúc và mừng rỡ khi biết mình có mặt trong danh sách đề cử giải thưởng "Ngôi sao xanh 2016". 

 

Im hơi lặng tiếng một thời gian để chăm sóc con đầu lòng, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh đã rất bất ngờ và mừng rỡ vì vai diễn Kiều Lan trong phim truyền hình "Nợ anh một giấc mơ" được đề cử trong giải thưởng "Ngôi sao xanh" mùa thứ 3. 

ảnh 1

Dù chỉ mới sinh bé được 1 tháng, Dương Cẩm Lynh cũng đã phần nào lấy lại vóc dáng thon gọn khi có mặt trong buổi họp báo công bố đề cử giải thưởng thường niên dành cho phim ảnh "Ngôi sao xanh 2016"

Dương Cẩm Lynh cho biết, cô thật sự hạnh phúc khi sau bao năm cống hiến cho sự nghiệp diễn xuất, những cố gắng của cô đã được công nhận: "Hai năm trước Lynh đã tham dự "Ngôi sao xanh" nhưng chỉ với tư cách khách mời, đến lần thứ 3 thì tên mình được có tên trong danh sách đề cử giải thưởng. Lynh rất tự hào và vui mừng vì sau những cố gắng cống hiến thì hôm nay đã được đền đáp. Mặc dù chưa biết có được giải thưởng hay không, nhưng chỉ cần được có tên trong danh sách đề cử là Lynh đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi, nhất là đối với một người tay ngang vào nghề như Lynh”.

Bên cạnh việc đánh dấu sự tái xuất của Dương Cẩm Lynh, buổi họp báo giải thưởng "Ngôi sao xanh" còn gây bất ngờ với truyền thông cùng người hâm mộ khi ban tổ chức (BTC) giải thưởng công bố đạo diễn Sidharth Sengupta- “cha đẻ” của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” sẽ là 1 trong 8 thành viên Hội đồng nghệ thuật cùng với những nghệ sĩ, đạo diễn, diễn viên gạo cội, nhà hoạt động điện ảnh và truyền hình nổi tiếng có uy tín trong nước như: Nhà báo Đinh Trọng Tuấn – Tổng biên tập Tạp chí Thế giới Điện ảnh, nhà Biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát - Phó Chủ tịch thường trực Hội Điên ảnh Việt Nam, NSƯT Đạo diễn Lê Cung Bắc, NSND – Đạo diễn Đào Bá Sơn, NSND Như Quỳnh, Đạo diễn Lê Hoàng, nhà phê bình Đoàn Minh Tuấn - Phó Tổng biên tập Tạp chí Thế giới Điện ảnh.

Với vai trò này, đạo diễn nổi tiếng đến từ Ấn Độ sẽ đảm nhận việc đánh giá khả năng diễn xuất của các diễn viên có tên trong danh sách đề cử “Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất” của mùa giải thứ 3.

ảnh 2

Hội đồng nghệ thuật, các nghệ sĩ và ban tổ chức giải thưởng "Ngôi sao xanh 2016" trong buổi họp báo công bố danh sách đề cử vào ngày 2-12 vừa qua tại TP.HCM

Buổi họp báo công bố danh sách đề cử giải thưởng "Ngôi sao xanh 2016" còn có sự xuất hiện của đông đảo các nghệ sĩ, ekip đoàn phim có tên trong danh sách các hạng mục đề cử như: Mai Thu Huyền, Tường Vy, Võ Cảnh, Cường 7,...

Đêm Gala trao giải "Ngôi sao xanh" diễn ra vào 6-1-2017 tại Nhà hát lớn TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên TodayTV.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top