Đức Trí lên tiếng bênh vực Hương Giang

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Khi Hương Giang đồng loạt bị bộ 3 giám khảo chê "tả tơi" vì giọng hát chênh và phô khi thể hiện ca khúc "Vì em yêu anh" thì nhạc sĩ Đức Trí lại cho rằng, Hương Giang đã hát hay ca khúc này.
Đêm thi Gala 4 khép lại ấn tượng bởi màn kết hợp khá thú vị giữa nhạc sĩ Đức Trí và cô gái xinh đẹp Hương Giang. Phút ngẫu hứng của nhạc sĩ Đức Trí khiến cả trường quay nóng cả lên. Tuy nhiên, sức nóng lại không đến được với bộ 3 giám khảo của chương trình khi trong phần biểu diễn của mình, Hương Giang tiếp tục để lộ những nhược điểm về giọng hát. 

ảnh 1
Nhạc sĩ Đức Trí đệm đàn cho phần biểu diễn của Hương Giang trên sân khấu đêm Gala 4

Ca sĩ Mỹ Tâm thẳng thắn chia sẻ việc Hương Giang bị áp lực trong thời gian qua cũng như những nỗ lực mà cô gái này đã và đang thể hiện khi tham gia chương trình. Vị giám khảo nữ duy nhất cũng cho biết, Hương Giang có giọng hát yếu nhất và sau hơn 2 tháng luyện tập, Mỹ Tâm vẫn cảm thấy "rất ngộp" khi nghe Hương Giang hát.

Còn nhạc sĩ Quốc Trung, người đã từng ngưỡng mộ khát vọng sống và đam mê ca hát của Hương Giang lại cảm thấy "tình cảm bị rơi bớt" sau mỗi lần nghe Hương Giang hát. Quốc Trung cho biết: "Tôi ước gì tôi vẫn giữ hình ảnh tôi dành cho em từ những vòng ngoài. Ý tôi là tôi có cảm giác em là một người rất cá tính mạnh nhưng giọng hát của em giống như cái xe nhỏ chở khối lượng cồng kềnh" và khuyên Hương Giang hãy để khát vọng sống qua một bên bởi "cá tính âm nhạc nên khác với cuộc sống của em, em cần thể hiện cái gì nhẹ nhàng, sexy, đừng quá khao khát".

Clip Hương Giang biểu diễn ca khúc "Vì em yêu anh"

Trước những lời nhận xét của ban giám khảo, nhạc sĩ Đức Trí đã lên tiếng bênh vực Hương Giang, anh cho biết: "Tôi không nghĩ như giám khảo, tôi chỉ nghĩ như người nghe nhạc bình thường và tôi thấy hay". Lý giải về việc hát cùng Hương Giang, nhạc sĩ Đức Trí cho biết: "Tôi không biết vì lý do gì khi Giang bắt tông vào bài hát này thì tôi ướm giọng mình vào thì thấy hợp, vì tôi thấy hợp nên tôi hát".

Tuy nhiên, công bằng mà nói, so với đêm thi nhạc quốc tế ở vòng trước, Hương Giang đã có sự tiến bộ trong giọng hát, nhất là Giang đã chọn ballad để khai thác được cảm xúc trong giọng hát của mình. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top