Đức Phúc ngồi "ghế nóng" cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc

0 Như Ý
ANTD.VN -  Đức Phúc sẽ đảm nhận vai trò giám khảo chính tại chương trình gameshow “The Debut – Dự án số 1” lên sóng VTV3 trong năm 2018.

Dự án “The Debut – Dự án số 1” vừa được đơn vị sản xuất công bố gây chú ý với việc cả ba giám khảo của chương trình này đều là những gương mặt trẻ trong làng nhạc Việt. Trong đó, cùng đảm nhận vị trí “ghế nóng” với Đức Phúc là hai nữ ca sĩ Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh.

ảnh 1

Chia sẻ về việc lựa chọn 3 giọng ca trên vào ghế giám khảo “The Debut – Dự án số 1”, đạo diễn Quang Huy – Giám đốc sản xuất chương trình này cho biết, cả ba gương mặt này đều có sự trải nghiệm cần thiết và biết cách nói một cách chân thật, gần gũi những gì mình từng trải qua với các thí sinh. Bộ ba giám khảo trẻ sẽ đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt 9 vòng thi, tương ứng với 14 tập phát sóng trên VTV3.

Đại diện đơn vị sản xuất cho biết, đây không phải chương trình giải trí đơn thuần trên sóng truyền hình mà các thí sinh sẽ có cơ hội thử sức mình trước khi chính thức bước vào môi trường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp đỉnh cao.

Các thí sinh tham gia chương trình sẽ trải qua hàng loạt các thử thách để hoàn thiện những kĩ năng mềm và các vòng thi chuyên môn để trang bị đầy đủ hành trang trên con đường cạnh tranh khốc liệt để có 1 màn “debut” vào đêm chung kết.

ảnh 2

Về phần Đức Phúc, lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo một sân chơi truyền hình, nam ca sĩ thổ lộ, anh rất háo hức song không cảm thấy quá áp lực khi ngồi “ghế nóng”. Đức Phúc khẳng định, anh đến sân chơi này với tâm thế hoàn toàn thoải mái, vui vẻ và mong muốn góp phần phát hiện ra nhiều cá tính âm nhạc độc đáo.

 “The Debut – Dự án số 1” cũng là chương trình truyền hình tìm kiếm âm nhạc có format thuần Việt và tương đối khác so với các sân chơi khác. Theo đó, sân chơi nhằm tìm kiếm những nhân tố đột phá cho thị trường giải trí Việt Nam cũng như đào tạo nên một nghệ sĩ trẻ tài năng và toàn diện cả về trình độ, kiến thức, phong cách, thẩm mỹ và sự nghiệp tương lai.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top