Đột nhập hậu trường chụp ảnh của Top 16 Vietnam’s Next Top Model 2014

0 Thiên Long
ANTĐ Ê kíp chụp hình phải làm việc liên tiếp trong suốt hơn 12 giờ để cho ra đời những bức hình gửi đến giới truyền thông và khán giả yêu mến chương trình.

Để chuẩn bị cho buổi chụp hình đầu tiên của Top 16 thí sinh xuất sắc, ê kíp chương trình đã có buổi chụp hình khá vất vả. Buổi chụp hình có sự tham gia của Host Xuân Lan, Giám đốc sáng tạo Nam Trung, Hương color và giám khảo Adam Williams. Sự có mặt của cả 4 thành viên ban giám khảo khiến các thí sinh không khỏi căng thẳng. Trái lại cả 4 vị giám khảo khó tính lại muốn tạo một không khí thoải mái nhằm giúp thí sinh tạo cảm giác thoải mái trong buổi chụp hình đầu tiên của 16 thí sinh khi chính thức tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, giám khảo Adam Williams cực kỳ chuyên tâm khi hướng dẫn cách tạo dáng và biểu cảm sao cho thật “kiêu” cho từng thí sinh trong Top 16 Vietnam’s Next Top Model 2014. Các thí sinh đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ chuyên gia đào tạo người mẫu này.

Mặc dù thời gian làm việc khá dài, nhưng không khí của buổi chụp hình diễn ra vô cùng sôi động bởi sự nhiệt tình và đầy năng lượng của Xuân Lan và Adam Williams, cả hai đều muốn truyền lửa cho các thí sinh để giúp họ tự tin hơn khi đứng trước ống kính của nhiếp ảnh gia Minduke Minh Đức.

Chương trình Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2014 đang ghi hình những thử thách đầu tiên của cuộc tranh tài nảy lửa, những chàng trai cô gái tài năng của mùa giải này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những giây phút căng thẳng và kịch tính. Và tiếp theo sẽ là chương trình truyền hình được chờ đón nhất trong năm, tập đầu tiên của Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014 được phát sóng vào 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 01/11/2014.

ảnh 1
Các thí sinh nam của Top 16 Vietnam's Next Top Model 2014.

ảnh 2
Các thí sinh nữ của Vietnam's Next Top Model 2014.

ảnh 3
Giám khảo Adam Williams tận tình thị phạm cho các thí sinh để cho ra những shoot hình đẹp nhất

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7
Không khí buổi chụp hình diễn ra rất sôi động...

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10
Tất cả để cống hiến cho khán giả những shoot hình đẹp nhất.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top