"Đột nhập" hậu trường buổi chụp hình của Hương Ly tại Nhật Bản

0 Thiên Long (ảnh: JSC)

ANTĐ Lần đầu tiên xuất hiện trong sự kiện đình đám của thời trang Nhật Bản - Sakura Collection 2016, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ trở thành vedette cho bộ sưu tập có tên “Mặt trời trong nước lạnh” của NTK Hà Linh Thư.


ảnh 1Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly vinh dự trở thành người mẫu duy nhất của Việt Nam trình diễn trong sự kiện Sakura Collection 2016, Nhật Bản. Đặc biệt, cô còn xuất hiện với tư cách vedette trong bộ sưu tập “Mặt trời trong nước lạnh” của NTK Hà Linh Thư.
ảnh 2Đây được xem là cơ hội cọ xát nghề nghiệp đầu tiên của Hương Ly sau khi đăng quang Vietnam’s Next Top Model 2015, đồng thời mang trọng trách kết nối cho BST của nhà thiết kế Việt Nam giới thiệu tại sự kiện Sakura Collection 2016, thể hiện dấu ấn giao thoa của hai nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam và Nhật Bản.
ảnh 3Trước khi đêm diễn chính thức diễn ra, Hương Ly đã có cơ hội làm việc với “huyền thoại nhiếp ảnh Nhật Bản” Nobuyoshi Araki và những bức ảnh này sẽ xuất hiện trên tạp chí AJ của Nhật Bản.
ảnh 4Nhiếp ảnh gia “gạo cội” sinh năm 1940 đã có gần 200 cuốn sách ảnh được xuất bản và từng làm việc với những ngôi sao tên tuổi như Lady Gaga, Bjock... Ông cũng là một trong những cái tên tiêu biểu của nghệ thuật đương đại Nhật Bản.
ảnh 5Đặc biệt, trang phục trong buổi chụp hình của Hương Ly được tạo ra vô cùng tỉ mỉ bởi những khổ vải có chiều ngang vỏn vẹn 40 cm.
ảnh 6Với kinh nghiệm và sự giúp đỡ của nhiếp ảnh gia Nobuyoshi Araki cùng sự thể hiện chuyên nghiệp của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly, buổi chụp hình đã diễn ra với không khí thoải mái và thành công.
ảnh 7Sự kiện này cũng cho thấy, Hương Ly đang dần khẳng định năng lực đồng thời chứng minh sự phát triển trong thế hệ người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top