Đồng Lan "lạc lõng" giữa dàn "hotboy" Bài hát Việt

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Sự xuất hiện của Đồng Lan trong vai trò nhạc sĩ trên sân khấu Bài hát Việt tháng 12 cùng với những tên tuổi quen thuộc như Phạm Toàn Thắng, Tăng Nhật Tuệ, Anh Vũ, Lê Hà Nguyên... hứa hẹn sẽ mang đến sự đa dạng trong các thể loại và nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Với Tăng Nhật Tuệ, anh sẽ mang đến một ca khúc mang phong cách Blue Jazz, tuy đã được sáng tác hơn 1 năm, nhưng đây là lần đầu tiên Tăng Nhật Tuệ cho trình làng nhạc phẩm này trên một sân khấu chuyên nghiệp như Bài hát Việt, qua giọng ca của nữ ca sĩ Phương Anh. 

Cũng là một nhạc sĩ quen thuộc của Bài hát Việt, lần này, đến với gala tháng 12, Phạm Toàn Thắng sẽ thể hiện ca khúc do chính anh sáng tác, một ca khúc có sự pha trộn giữa Funky và Blue. Từ khi đến với chương trình, Phạm Toàn Thắng đã xuất sắc sở hữu 8 giải thưởng lớn, nhỏ nhưng đáng chú ý là ca khúc Lạc (đoạt giải Thử nghiệm sáng tạo của năm 2012) và ca khúc Uống trà (Bài hát Rock xuất sắc nhất của năm 2010 và giải Bài hát được khán giả yêu thích nhất). 

Ngoài sự góp mặt của 2 tác giả kỳ cựu, tác giả trẻ Đinh Kai cũng sẽ chứng tỏ sự đa tài của mình trên sân khấu Bài hát Việt tháng 12 khi anh trình bày một ca khúc Slow R&B do chính mình sáng tác. Đây cũng là lần đầu tiên Đinh Kai thể hiện ca khúc mới nhất này trong Bài hát Việt 2013. 

ảnh 1
Các tác giả trẻ sẽ xuất hiện trên sân khấu Bài hát Việt tháng 12


Cái tên Anh Vũ đã không còn xa lạ với khán giả của Bài hát Việt khi anh từng nhận được giải thưởng Nhạc sĩ phối khí hiệu quả nhất tháng 9-2013. Đa phần các sáng tác của nhạc sĩ Anh Vũ thường rất đa dạng và không theo thể loại nhất định nào, mỗi bài hát là một phong cách riêng và khi trở lại với Gala Bài hát Việt tháng 12, nhạc sĩ Anh Vũ sẽ mang đến ca khúc hoàn toàn mới với thể loại nhạc Pop.

Song song đó, ca sĩ Trung Quân Idol sẽ tiếp tục xuất hiện trên sân khấu Bài hát Việt tháng 12 qua một sáng tác rất mới của nhạc sĩ Lê Hà Nguyên. Một gương mặt quen thuộc của Bài hát Việt, nữ tác giả Đồng Lan sẽ mang đến chương trình sáng tác mới nhất của mình. Đây cũng là ca khúc nằm trong single Và mẹ tôi và tự hát ra mắt trong mùa lễ Vu Lan của Đồng Lan. 

Gala Bài hát Việt tháng 12 còn có sự góp mặt của nhiều nhạc sĩ trẻ như: Tiên Tiên, Nguyễn Linh, Phúc Trường. Đến với chương trình lần này, nhạc sĩ Tiên Tiên sẽ đưa ca khúc vừa ra đời cách đây 1 tháng lên sân khấu, ca khúc này sẽ được ca sĩ Hà Linh thể hiện. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm trong con đường sáng tác chuyên nghiệp nhưng Tiên Tiên lại mang một cá tính rất riêng, rất ngẫu hứng và các sáng tác của cô cũng không theo một phong cách nào, chính vì thế sự mới lạ này cộng với giọng ca đầy cá tính của Hà Linh, ca khúc họ mang lại hứa hẹn sẽ là một ẩn số tại chương trình.

Nhạc sĩ Nguyễn Linh mang đến Bài hát Việt một bài hát với thể loại Funky và lần đầu tiên được Đông Hùng thể hiện trên sân khấu. Nhạc sĩ Phúc Trường cùng nhóm nhạc của mình là Feeling Guys Band và ca sĩ Minh Thư thể hiện một ca khúc Rock do nhóm anh sáng tác. 

Bên cạnh việc giới thiệu 9 ca khúc mới, gala Bài hát Việt tháng 12 còn dành tặng khán giả một vở nhạc kịch với sự tham gia của các vũ công Quốc Quân, Bảo Ny, Minh Hiền, họ sẽ cùng biểu diễn trên nền những ca khúc nổi tiếng, điều này hy vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ và hài lòng cho khán giả.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top