Đông đảo sao Việt tham gia lễ hội Mật ngữ 12 chòm sao

0 Sơn Sơn

ANTĐSơn Tùng M-TP, Khởi My, Giang Hồng Ngọc, Mai Quốc Việt... sẽ hòa mình cùng 20 ngàn khán giả tham gia các trò chơi được chia theo các cung hoàng đạo tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM vào ngày 1-11. 

12 ca sĩ khách mời đại diện 12 chòm sao của cung hoàng đạo: Sơn Tùng M-TP, Khởi My, Giang Hồng Ngọc, Mai Quốc Việt, Karik... sẽ cùng khán giả tạo nên một lễ hội, hoạt động cộng đồng dành cho 20 ngàn khán giả tại sân vận động Phú Thọ vào ngày 1-11 với tên gọi "Lễ hội Mật ngữ 12 chòm sao" bắt đầu từ 9h đến 22h. 

ảnh 1Sơn Tùng M-TP 
Không gian tại Lễ hội được chia thành 4 khu vực dựa theo các yếu tố hoàng đạo, tương ứng với các trò chơi lớn, bao gồm: Mê cung bí ẩn, Truy tìm kho báu, Mật ngữ tình yêu và Cosplay. Ngoài ra, một "Con đường tình yêu" sẽ được thiết kế trải dài từ cổng vào tận sân khấu chính, đi ngang một "Đền ước nguyện" ở vị trí trung tâm sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho chương trình. Ngoài các hoạt động chủ đạo, lễ hội còn rất nhiều trò chơi nhỏ khác, các khu vực ăn uống, mua sắm, nhà sách, rạp phim mini… cũng được bố trí để phục vụ các bạn trẻ vui chơi trong một ngày. Buổi tối sẽ bắt đầu bằng hoạt động nhảy Fashmob dành cho khoảng 10.000 người trước khi bước vào đại nhạc hội chính thức.

ảnh 2Mai Quốc Việt
Bản nhạc chính thức do Nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác và biểu diễn sẽ được dàn dựng mở màn ấn tượng, khởi động cho đêm nhạc của Lễ hội. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top