Đội tóc giả bạch kim, Jennifer Phạm hoá thân thành cô đào nóng bỏng

0 Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)

ANTĐ Lấy ý tưởng từ bộ phim ca nhạc Burlesque, Jennifer Phạm đội tóc giả bạch kim, trang điểm đậm, hoá thân thành cô đào nóng bỏng trên nền nhạc “I'm a good girl” cho phần trình diễn của mình trong đêm liveshow Bước nhảy hoàn vũ.

Đêm liveshow 3 của Bước nhảy Hoàn vũ - VIP Dance 2016 được bắt đầu với những tiết mục của 10 cặp thi chứ không còn phân đội như 2 đêm trước. Đêm nay, 4 giám khảo Chí Anh, Ly Ly, Khánh Thi và Hồng Việt đều trực tiếp theo dõi và chấm điểm cho từng tiết mục và 2 cặp đôi có số điểm quy đổi thấp nhất sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

ảnh 1Vẻ đẹp quyến rũ của bà mẹ hai con Jennifer Phạm
ảnh 2
ảnh 3Cô cùng bạn nhảy liên tục có những khoảnh khắc nhí nhảnh trước giờ biểu diễn
ảnh 4

Sau 10 tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng cả về hình ảnh và kĩ thuật, 10 cặp đôi đã đem đến cho khán giả tại đêm liveshow 3 Bước nhảy Hoàn vũ 2016 nhiều cung bậc cảm xúc và những giây phút thăng hoa khác nhau.

ảnh 5Đội mái tóc giả màu bạch kim cùng bộ trang phục trắng muốt đầy gợi cảm...
ảnh 6Jennifer Phạm hoá thân thành cô đào đầy nóng bỏng
ảnh 7Dàn vũ công nóng bỏng phụ hoạ cho tiết mục của Jennifer Phạm.
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10
ảnh 11Phần trình diễn nóng bỏng và đầy cảm xúc của Jennifer Phạm.

Cặp đôi Jennifer Phạm và Teodor với phàn trình diễn “Because I’m a good girl” đã có những phút thăng hoa và nhận được những sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả cũng như những lời khen của ban giám khảo. Lấy ý tưởng từ bộ phim ca nhạc Burlesque, Jennifer Phạm đội tóc giả bạch kim, trang điểm đậm đã hoá thân tuyệt vời thành cô đào nóng bỏng và kể câu chuyện về nữ nghệ sĩ toả sáng trên sân khấu Broadway…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top