Đồ Rê Mí đột ngột thay đổi format chương trình

2 H.Anh
ANTĐ Theo tin mới nhất từ BTC chương trình Đồ Rê Mí, đêm nhạc Đồ Rê Mí diễn ra tối chủ nhật 8-9 tới sẽ ra mắt 5 cặp đôi mới toanh, khác hẳn với format chính thức của chương trình.

Nếu như theo format chính thức của năm nay, 5 cặp đôi đã được ấn định sau khi kết thúc vòng Ghép đôi là Hương Thảo- Quốc Thái, An Nam- Thanh Xuân, Nhật Minh- Ngọc Nhất, Khánh Ngọc- Quỳnh Giao, Uyên Nhi- Khánh Nhi. 5 cặp đôi này sẽ cùng nhau tranh tài qua 5 đêm thi của vòng Chắp cánh để chọn ra 3 cặp đôi xứng đáng đi tiếp vào vòng trong.

Tuy nhiên, sau 4 đêm thi thành công Song ca, Hát bè, Vũ đạo và Dân gian, khán giả đang hồi hộp chờ đợi đêm thi công bố kết quả 3 cặp đôi tiến vào vòng chung kết thì mới đây, BTC lại đưa ra danh sách cặp đôi hoàn toàn mới. Theo đó 5 cặp đôi mới là: Hương Thảo - Ngọc Nhất, An Nam- Khánh Nhi, Thanh Xuân- Khánh Ngọc, Quỳnh Giao - Nhật Minh, Uyên Nhi - Quốc Thái.

Theo nhận định ban đầu, chương trình đột ngột thay đổi format là do muốn đem đến những bất ngờ thú vị cho khán giả, bên cạnh đó là muốn "thử tài" các thí sinh nhí, tuy nhiên việc thay đổi đột ngột này ít nhiều cũng sẽ khiến BGK khó khăn hơn trong việc lựa chọn 3 cặp đôi đi tiếp.

Hình ảnh mới nhất của 5 cặp đôi mới:

ảnh 1
Nhật Minh - Quỳnh Giao
ảnh 2
Ju Uyên Nhi - Quốc Thái
ảnh 3
An Nam - Khánh Nhi
ảnh 4
Ngọc Nhất - Hương Thảo
ảnh 5
Khánh Ngọc - Thanh Xuân

bình luận(2 bình luận)

20x20Phan Trần Tú Ngọc

LOVE Nhật Minh

20x20DOAN

Chương trình ĐỒ RÊ MÍ là chương trình ươm mầm, tìm kiếm tài năng nhí của Việt Nam, chắp cánh cho các cháu có cái nhìn thật trong sạch về Việt Nam vì vậy theo tôi không nên để một thành viên của nước ngoài như (KAYO) vào làm trong ekips của chương trinh, Việt Nam không thiếu người cho chương trình này nếu thực sự có thiếu thì cũng chỉ cần đến Xuân Bắc, Đặng Châu Anh... và một vài ca sỹ có tâm hồn trẻ thơ là đủ. còn nếu là đóng phim có cảnh người nước ngoài thì sử dụng được với người nước ngoài.

Cùng chuyên mục
Top