Diva Hồng Nhung "làm nền" cho thí sinh nhí múa ballet

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nữ diva Hồng Nhung chấp nhận dùng giọng hát của mình minh họa cho điệu múa ballet của thí sinh nhí Vân Anh trong "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" ở tập 4. 

Lần đầu tiên giữ vai trò giám khảo khách mời trong tập 4 của chương trình âm nhạc cổ điển dành cho thiếu nhi, "Bống" Hồng Nhung đã có niềm vui khi được thưởng thức tài năng âm nhạc của 6 thí sinh nhí. Nữ diva cũng đã thể hiện ca khúc "Cho con" để minh họa cho điệu múa ballet của "kẹo dẻo lém lỉnh" Vân Anh. Hồng Nhung bày tỏ: "Rất vinh hạnh khi được làm nền cho bé".

ảnh 1

Bên cạnh đó, Hồng Nhung cũng chia sẻ:“Các em rất có tài dù ở một độ tuổi rất nhỏ. Chương trình này không chỉ khơi gợi tài năng của các em mà quan trọng nhất là cho các em sự tự tin để bước ra cuộc đời. Tôi nghĩ đây là một chương trình tuyệt vời và hay hơn nữa là nghệ thuật hay sự hứng thú đã làm nên niềm vui, trên cuộc đời này niềm vui là quan trọng nhất”. Nữ ca sĩ còn nói vui  rằng cô thật "ghen tỵ" với các em bé bây giờ, khi việc tiếp cận âm nhạc đã trở nên dễ dàng hơn thời cô rất nhiều. Vì thế, nữ ca sĩ đã quyết tâm dành lại ước mơ dang dở với những món đàn yêu thích (là guitar, piano và một loại nhạc cụ dân tộc) cho hai nhóc tì “Tôm-Tép” nhà mình.

Ngoài Hồng Nhung, Hiền Thục, Uyên Linh, Vũ Cát Tường, Hoàng Quyên, Bích Ngọc là những gương mặt đứng phía sau để làm tôn vinh lên các tài năng âm nhạc nhí: Vân Anh, Đan Vy, Đăng Duy, Lan Anh, Vũ An và Hoàng Bảo trong tập 4 với chủ đề "Trình diễn với ngôi sao" của chương trình "Thần đồng âm nhạc - Wonderkids" được phát sóng vào ngày 20-8 trên kênh HTV3- DreamsTV.

ảnh 2

Hiền Thục và bé Vũ An

Nữ ca sĩ Hiền Thục được cho là người rất kén chọn khi tham gia các chương trình truyền hình, nhất là có trẻ nhỏ tham gia. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã dành nhiều lời khen tặng "Đây là một trong những chương trình hiếm hoi hiện nay chú trọng đến việc nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ”.

Trước niềm đam mê âm nhạc quá lớn của các thí sinh Wonderkids, bà mẹ một con nhớ lại ước mơ được gảy thành thạo những phím guitar thời thơ ấu: “Hiền Thục thấy những cô gái vừa đánh guitar vừa hát thì cực kỳ dễ thương và lãng mạn. Hiền Thục ước có thể làm được như vậy khi còn bé”. Góp mặt trong đêm “Trình diễn với ngôi sao”, nữ ca sĩ đã không kiềm chế được sự xúc động khi thể hiện ca khúc "Nhật ký của mẹ" với tiếng đàn violon da diết của “hiệp sĩ vĩ cầm” Vũ An.  

ảnh 3

Uyên Linh lần đầu tiên thể hiện ca khúc "Papa" dưới tiếng đàn guitar của Hoàng Bảo

Còn Uyên Linh, sau khi làm giám khảo khách mời ở tập 3, nữ ca sĩ đã quay trở lại thể hiện ca khúc "Papa" dưới ngón đàn guitar của Hoàng Bảo - thí sinh 12 tuổi. Vũ Cát Tường thì cùng tiểu thư dương cầm” Lan Anh kể câu chuyện âm nhạc mang tên "Ba kể con nghe", cặp đôi này đã mang lại nhiều cảm xúc ấm áp về tình cảm gia đình trong lòng khán giả. Á quân Việt Nam Idol 2012 Hoàng Quyên cũng đã có màn hợp giọng ăn ý và làm nền tốt để nâng cao giọng hát thánh thót của “công chúa sơn ca” Đan Vy với ca khúc Dream a Dream. Á quân Việt Nam Idol 2015 Bích Ngọc kể câu chuyện của mình qua ca khúc Dream Girl do cô sáng tác với tiếng đàn piano của thí sinh nhí Đăng Duy

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top