Diva Hồng Nhung biểu diễn tại "Quảng trường Italia"

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Điểm nhấn tại hội chợ văn hóa "Quảng trường Italia" năm 2018 do Đại sứ quán Italia tại Hà Nội tổ chức sẽ là màn biểu diễn ca nhạc của Diva Hồng Nhung và các nghệ sỹ opera Việt Nam - Italia.

 Đại sứ quán Italia sẽ tổ chức Hội chợ văn hóa “Quảng trường Italia” lần thứ hai và Tuần lễ Ẩm thực Italia lần thứ tại Hà Nội nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Italia và Việt Nam.

Theo đó, nhiều hoạt động đặc sắc sẽ diễn ra trong Chương trình như: Chương trình thử rượu "Sentiero di Vino – Valpolicella", vào ngày 2/11 tại Casa Italia; Hội thảo tại Học viện Ngoại giao Việt Nam nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Italy-Việt Nam vào ngày 6/11; Hội thảo hợp tác khoa học được diễn ra vào ngày 7/11 với sự tham gia của đại diện trường Công nghệ Torino và trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

ảnh 1

Diva Hồng Nhung sẽ góp mặt tại Hội chợ văn hóa Italia "Quảng trường Italia" 

Hội chợ văn hóa Italia "Quảng trường Italia" sẽ diễn ra vào ngày 10 -11/11 tại Hoàng thành Thăng Long với các hoạt động ẩm thực và rượu vang Italia; trưng bày các thiết kế tiêu biểu của Italia được thực hiện bởi các công ty Italia hoạt động tại Việt Nam và các đối tác Việt Nam; cùng các màn trình diễn ca nhạc với sự tham gia của Diva Hồng Nhung, các ca sĩ opera Việt Nam và Italia.

Đặc biệt, các bạn trẻ yêu mến môn thể thao vua sẽ có cơ hội để chơi bóng đá cùng các huấn luyện viên đến từ Học viện Juventus. Bên cạnh đó là các hoạt động bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, và các tiết mục văn nghệ khác như thi hát karaoke, tombola, và các hoạt động cho trẻ em…

Thông qua các sự kiện, Ban Tổ chức mong muốn mang Italia đến gần hơn với công chúng Việt Nam trên nhiều phương diện từ văn hóa, thể thao, khoa học công nghệ…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top