Diễn viên Lê Bình liệt nửa người, rơi vào tình trạng nguy hiểm

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Một người bạn thân thiết của nghệ sĩ Lê Bình cho biết, khoảng 2 tuần nay, diễn viên Lê Bình đã nhập viện trở lại để điều trị căn bệnh ung thư phổi. Hiện bác sĩ chẩn đoán tuỷ của ông đã bị phá huỷ hoàn toàn khiến thân dưới từ thắt lưng trở xuống bị liệt hẳn. 

Lê Bình đã xin phép các bác sĩ nằm bên ngoài hành lang để có không gian thoáng mát. Người thân, bạn bè và đồng nghiệp cũng tích cực chăm sóc và hỗ trợ ông chiến đấu với bệnh hiểm nghèo. 

Nghệ sỹ Lê Bình cho biết: "Không ngờ bệnh tình lại khiến tôi ra nông nổi này. Bây giờ, tôi chỉ còn đếm ngày, đếm tháng, tùy theo số trời nhưng mong mình được sống để lo cho con, cho gia đình". 

ảnh 1

Ngay khi hình ảnh và video clip cập nhật tình hình hình bệnh của NS Lê Bình lan tỏa trên mạng xã hội, nhiều khán giả và nghệ sỹ đã bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với ông. 

Điều đáng nói, dù mắc bệnh hiểm nghèo, nhưng Lê Bình đã can trường chiến đấu với bệnh tật, không muốn phiền lụy đến ai. Bộ phim gần đây nhất ông tham gia diễn xuất là "Chuyện quê tôi" do nghệ sỹ Bích Thủy, con gái của cố nhạc sỹ, NSƯT Bắc Sơn thực hiện. Không được trở lại với sân khấu và phim trường, Lê Bình rất buồn, ông đã khóc vì tình yêu với nghệ thuật chưa bao giờ vơi cạn trong con người ông. Nhưng sức khỏe đã không cho phép Lê Bình thỏa chí tang bồng. 

ảnh 2

Nghệ sỹ Lê Bình hiện giờ phải di chuyển bằng xe lăn

Nghệ sĩ Lê Bình sinh năm 1953. Ông là một trong những nghệ sĩ kỳ cựu của sân khấu và màn ảnh miền Nam với hàng loạt vai diễn được khán giả yêu mến trong Mùa len trâu, Đất phương Nam, Cô gái xấu xí, Có căn nhà nằm nghe nắng mưa... Nghệ sĩ Lê Bình phát hiện ung thư phổi từ tháng 4/2018 và âm thầm điều trị.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top