Diễn viên Lê Bình âm thầm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Diễn viên chuyên đóng vai phụ Lê Bình đang đối mặt với căn bệnh ung thư phổi quái ác. Ông âm thầm chống chọi với bệnh tật suốt 4 tháng qua.

Là nghệ sĩ nhạy cảm và tự trọng, diễn viên Lê Bình ngại chia sẻ về bệnh tình của mình vì sợ phiền mọi người. 4 tháng qua, ông âm thầm trị bệnh 1 mình. Chăm sóc ông lúc này chỉ có người con nuôi.

Ông nằm cùng khoa với diễn viên Mai Phương tại Bệnh viện 175 và đã xạ trị đến lần thứ 4. Mặc dù phải đối mặt với bệnh nặng nhưng diễn viên Lê Bình vẫn giữ tinh thần lạc quan. Ông cho biết: “Ai trong đời mà không bệnh nên việc điều trị là chuyện bình thường, không có gì cả. Hiện tại tình hình sức khỏe của tôi cũng khả quan hơn nhiều, cũng còn đi đứng được”.

ảnh 1

Diễn viên Lê Bình

Trước đây, gia cảnh diễn viên Lê Bình khá giả. Nhưng sau đó, tài sản dần đội nón ra đi vì người nhà vướng trò đỏ đen. Ông ly dị vợ và sống một mình. Hiện gia cảnh của ông  túng quẫn hơn xưa. Chưa kể, giờ đây thêm bệnh tật, cuộc sống của ông đã khó lại càng khó khăn hơn. Tuổi già sức yếu, lại thêm ốm đau, ông không còn đi đóng phim nhiều như trước.

ảnh 2

4 tháng qua, diễn viên Lê Bình chống chọi với căn bệnh ung thư phổi

Nghệ sĩ Lê Bình (SN 1953) để lại ấn tượng trong lòng công chúng suốt hơn 30 năm với hơn 200 vai diễn. Khán giả yêu mến ông qua các vai diễn "Mùa len trâu", "Đất phương Nam", "Cô gái xấu xí", "Có căn nhà nằm nghe tiếng mưa"...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top