Diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" tới Việt Nam vào tháng 1-2017

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Bên cạnh việc chia sẻ hạnh phúc khi được đề cử “Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất” tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2016 dành cho vai diễn Anandi trong phim “Cô dâu 8 tuổi”, nữ diễn viên Toral Rasputra còn chính thức xác nhận thông tin sẽ tới Việt Nam vào tháng 1-2017

Ra mắt khán giả Việt Nam từ phần 7 và sau hơn 1.500 tập gắn bó với Anandi, từ một diễn viên bình thường như bao diễn viên khác, Toral Rasputra đã trở thành cái tên được truyền thông săn đón khi vươn lên trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Ấn Độ.

Tuy nhiên, để có được chỗ đứng của hiện tại, Toral Rasputra từng chia sẻ rằng, chị gặp không ít áp lực với vai diễn, bởi thời điểm Toral Rasputra đảm nhận vai Anandi cũng là khi “cô dâu 8 tuổi” đã là người phụ nữ của gia đình, điềm đạm, chín chắn và có sự trải nghiệm cũng như tìm được bến đỗ bình an trong cuộc sống hôn nhân sau bao đắng cay, tủi nhục phải trải qua bởi cuộc tình đầu...  

ảnh 1

Nữ diễn viên Toral Rasputra

Bằng lối diễn xuất tự nhiên cùng câu chuyện phim sâu sắc, Toral Rasputra đã nhanh chóng hút hồn khán giả màn ảnh nhỏ Ấn Độ cùng nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Chia sẻ về vai diễn, nữ diễn viên cho biết: “Với tôi, đây là niềm vinh hạnh lớn lao cho sự nghiệp diễn xuất của mình, nhất là khi “Cô dâu 8 tuổi” là bộ phim đầu tiên của tôi được công chiếu tại Việt Nam. Trong hơn 2 năm phát sóng tại Việt Nam, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của các bạn, đó là niềm hạnh phúc mà không ngôn từ nào có thể diễn tả được, hạnh phúc đối với bản thân tôi, đối với những diễn viên, nghệ sĩ và cả ekip thực hiện bộ phim. Cảm ơn các bạn vì tất cả”.

Cùng với niềm hạnh phúc khi được đề cử “Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất” tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2016 dành cho vai diễn Anandi trong phim “Cô dâu 8 tuổi”, nữ diễn viên Toral Rasputra còn chính thức xác nhận thông tin sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 3-1-2017. Ngoài là một trong những nghệ sĩ khách mời đến Việt Nam tham dự đêm trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 tại TP.HCM, Toral Rasputra cũng sẽ lần đầu tiên ghé thăm thành phố Cần Thơ để tham gia một số hoạt động đặc sắc tại vùng đất “gạo trắng nước trong” nổi tiếng của Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top