Diễn viên Cát Phượng: Đàn bà vượng phu, dẫu có lấy người đạp xích lô vẫn cứ thành công

0 Lan Tường
ANTD.VN - Chưa có một cặp đôi nào mà dành được nhiều sự quan tâm, cũng như lấy đi nhiều nước mắt của khán giả như Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn. Mối tình 10 năm của họ được khán giả nhắc đến như một biểu tượng tình yêu trong làng giải trí. 

ảnh 1

Kiều Minh Tuấn kém Cát Phượng 18 tuổi nhưng tình yêu họ dành cho nhau luôn ngọt ngào, chân thành khiến nhiều người phải ghen tỵ. Mới đây, Kiều Minh Tuấn đóng chung cùng một nữ diễn viên trẻ, đẹp trong dự án mới. Chính những cử chỉ thân mật anh dành cho bạn diễn đã làm nổi lên tin đồn Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn tan vỡ. 

Từng sống trong “lay lắt” không có tiền nuôi con

- PV: Nghe nói, chị đang ấp ủ dự án dành cho sân khấu kịch và vốn đầu tư sẽ rất lớn. Vậy chị có sợ mình quá mạo hiểm?

- Diễn viên Cát Phượng: Tôi thích làm những gì mạo hiểm. Tôi sẽ làm và xác định lỗ trong mấy năm đầu nhưng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu khán giả. Khi khán giả đến sẽ thấy được người nghệ sĩ đã đầu tư sức lực, tập luyện nhiều như thế nào. Bên cạnh đó là kịch bản tốt, từ cảnh trí, ghế ngồi, không gian xem kịch phải tốt nhất. Quan trọng nhất nữa là đáp ứng được thị hiếu khán giả.

- Cát Phượng sau bao sóng gió, khó khăn, giờ đây dường như cuộc sống  của chị rất bình yên?

- Nhiều khi nghĩ lại tôi không hiểu sao vượt qua được. Có thời gian tôi từng sống trong “lay lắt” không có tiền nuôi con. Khoảng 5 năm trở lại đây, cuộc sống của tôi tốt hơn nhiều. Ngoài việc lo cho con, tôi phải lo cho các em của mình có cuộc sống yên ổn, từ học hành đến công việc. Có những lúc tôi chỉ còn 50.000 đồng trong người, đói không dám ăn chỉ dành tiền mua sữa cho con. Khi nhìn con ngủ, tôi tự hỏi sao mình có thể vượt qua tất cả để chăm sóc, nuôi con lớn được thế này.

- Chị và chồng cũ - diễn viên Thái Hòa giờ đây cũng trở thành được những người bạn?

- Chúng tôi vẫn làm bạn của nhau vui vẻ. Thái Hòa vẫn qua nhà thăm con, ngồi chơi với Kiều Minh Tuấn và nói chuyện về phim ảnh. Hay khi cu Bom (con chung của Thái Hòa - Cát Phượng) nhập viện, tôi vào với con, lúc sau ra đi taxi nhưng Thái Hòa còn kêu: “Đi taxi làm gì, lên xe tôi chở bà về”. Tôi chỉ buồn, muốn làm phim chung với Thái Hòa nhưng anh ấy toàn né tránh và từ chối. 

- Khi chị có mong muốn này, Kiều Minh Tuấn có phản đối?

- Tuấn rất ủng hộ và nói tôi hãy thuyết phục anh Thái Hòa. Tôi hay Tuấn cũng muốn để Bom được vui, cho Bom thấy, dù chúng tôi đã chia tay nhau nhưng cha mẹ vẫn vui vẻ hợp tác, làm phim cùng nhau.

ảnh 2Tổ ấm của diễn viên Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

- Chị không sợ khi làm chung với nhau, khán giả chỉ ngồi xem mối quan hệ Thái Hòa - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn hơn là chất lượng, nội dung của bộ phim?

- Tôi không sợ. Điều này chỉ là yếu tố nhỏ. Khi nhà sản xuất mời, đạo diễn phải thấy vai đó có thích hợp với chúng tôi không. Nếu chỉ dùng 3 cái tên Thái Hòa - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn để PR cho bộ phim thì sẽ không ai mạo hiểm làm điều đó. Chúng tôi làm việc nghiêm túc trong công việc. Nếu kịch bản không hay, ê-kíp làm việc không nghiêm túc thì sẽ không bao giờ nhận vai.

- Khi yêu Kiều Minh Tuấn, dường như Cát Phượng đã hoàn toàn thay đổi?

Tôi thay đổi 99,9% khi yêu Kiều Minh Tuấn. Ông ấy (cách mà Cát Phượng gọi thân mật - PV) phân tích từng chút một tính cách của tôi. Tuấn nói với tôi: “Bà làm từ thiện bên ngoài thì trước hết trong gia đình phải đủ đầy”. Trước đây, tôi làm từ thiện âm thầm trong khi mình còn khó khăn, phải đi vay mượn khắp nơi, giờ thì tôi kêu gọi tất cả để nhân rộng lên tấm lòng nhân ái.

Diễn viên Cát Phượng

- Tôi thay đổi 99,9% khi yêu Kiều Minh Tuấn. Ông ấy (cách mà Cát Phượng gọi thân mật - PV) phân tích từng chút một tính cách của tôi. Tuấn nói với tôi: “Bà làm từ thiện bên ngoài thì trước hết trong gia đình phải đủ đầy”. Trước đây, tôi làm từ thiện âm thầm trong khi mình còn khó khăn, phải đi vay mượn khắp nơi, giờ thì tôi kêu gọi tất cả để nhân rộng lên tấm lòng nhân ái.

Thái Hòa và Kiều Minh Tuấn có điểm chung

- Mọi người nói, Kiều Minh Tuấn và Thái Hòa dường như khi đến với Cát Phượng đều trở nên nổi tiếng, chị nói sao?

- Tôi không nghĩ vậy! Họ nổi tiếng vì có nội lực và khả năng. Nếu tài năng mà không có thì 10 Cát Phượng cũng không làm được gì. May mắn của Tuấn hay Thái Hòa là có ê-kíp tốt, họ đều có điểm chung là tên tuổi gắn liền với Charlie Nguyễn. Nếu Thái Hòa nổi tiếng trong phim “Để mai tính” thì Kiều Minh Tuấn là “Em chưa 18”.

Ban đầu Charlie Nguyễn mời Kiều Minh Tuấn nhưng Tuấn không dám nhận. Sau khi đọc kịch bản tôi tác động và bảo Tuấn nhận. Tôi đi xem bói, thầy bói nói tôi là người đàn bà vượng phu, dẫu có lấy người đạp xích lô thì họ cũng thành công. Tôi không tin, thế nhưng tôi chỉ nghĩ đơn giản, cả Kiều Minh Tuấn hay Thái Hòa có được thành công chính là năng lực của họ.

- Khi Thái Hòa và Kiều Minh Tuấn nổi tiếng lại cũng là lúc chị rút lui vào hậu trường, tại sao vậy?

- Khi Thái Hòa bật lên thì chúng tôi đã ly dị. Còn Kiều Minh Tuấn thì muốn tôi ở nhà viết kịch bản, sợ tôi đi làm bươn chải, cực khổ. Tôi còn công ty riêng nên ở nhà để làm chương trình, kế hoạch… Hiện tại, tôi làm trợ lý cho Kiều Minh Tuấn hay sản xuất phim. Thú thật, tôi cũng trải qua nhiều vai diễn nên chưa có vai nào “đốt lại lửa” diễn của tôi. 

ảnh 3

- Sống chung với nhau, chị và Kiều Minh Tuấn có rạch ròi về chuyện tiền bạc?

- Chúng tôi sử dụng chung tiền. Tôi cũng không có nhu cầu mua sắm hàng hiệu, trong khi còn nhiều người khó khăn. Đi sự kiện thì tôi có em lo cho mình. 

- Chị và Kiều Minh Tuấn đã mua nhà chung, vậy cả hai có dự định sẽ kết hôn?

- Kết hôn chỉ là hình thức. Tôi và Kiều Minh Tuấn sẽ tổ chức một đám cưới bất ngờ. 

- Có bao giờ, chị lo sợ sẽ mất đi tình yêu này, bởi vốn dĩ tình cảm người nghệ sĩ dễ dao động?

- Tôi và Tuấn đã yêu nhau được 10 năm nên tôi rất hiểu Tuấn. Khi đi đường gặp người phụ nữ đẹp, Tuấn có nhìn nhưng chỉ là cảm nhận. Không phải nhìn để “ăn tươi nuốt sống” họ. Tôi tin tưởng Kiều Minh Tuấn. Chúng tôi đã có giao ước, nếu hết yêu thì sẽ nói, dù có đau thì vẫn phải nói. Chúng tôi xác định sống với nhau sẽ không lừa dối nhau để không làm tổn thương đối phương. 

- Khi Kiều Minh Tuấn thân mật với bạn diễn, chị cũng không hoài nghi?

- Tôi không ghen. Khi quay “Em chưa 18”, Tuấn có nói là phải gặp Kaity Nguyễn nhiều hơn, phải đi chơi, đi cà phê vì cô bé chưa biết diễn tốt. Có những hôm đi về khuya, Tuấn vẫn nhắn: “Anh mới chở Kaity về”, chở bằng xe máy, để sau diễn cho tình cảm. Tôi thấy Tuấn rất tâm huyết với nghề. Kaity Nguyễn ở gần nhà chúng tôi và vẫn thường xuyên qua chơi, còn kêu: “Cô Cát, chú Tuấn đâu rồi” để rủ nhau đi ăn, đi xem phim. Tôi không căng thẳng với mối quan hệ của Tuấn với bạn diễn, ngược lại tôi tạo điều kiện tốt nhất.

- Cảm ơn Cát Phượng và chúc chị hạnh phúc!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top