Diễn viên Anh Tuấn va chạm giao thông với cựu thủ môn Hồng Sơn

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Vì sợ ảnh hưởng tới tâm lý của vợ vừa sinh con gái thứ tư, diễn viên Anh Tuấn đã không chia sẻ nhiều với bà xã - diễn viên Nguyệt Hằng về vụ va chạm giao thông giữa anh và cựu thủ môn Hồng Sơn
Trước đó, vào sáng ngày 18/10, đã xảy ra vụ va chạm giữa chiếc ô tô Audi màu đen và chiếc xe Ford màu xanh tại ngã tư Phủ Doãn cắt ngang Hàng Bông (Hà Nội) khiến cho xe Ford màu xanh bị vỡ nát phần đầu. May mắn là cả hai tài xế xe đều không bị thương.
Điều đặc biệt là chiếc xe Audi màu đen chính là do cựu thủ môn Hồng Sơn cầm lái trong khi chiếc xe còn lại do diễn viên Anh Tuấn, ông xã của diễn viên Nguyệt Hằng điều khiển.

Liên hệ với diễn viên Nguyệt Hằng, chị xác nhận vụ tai nạn xảy ra vào sáng sớm. Tuy nhiên, khi về nhà, ông xã của chị không chia sẻ nhiều về vụ va chạm vì sợ vợ lo lắng bởi chị mới sinh con thứ 4 chưa lâu. Sau khi trở về nhà, diễn viên Anh Tuấn cũng không ở nhà lâu mà đi giải quyết công việc nên Nguyệt Hằng cũng chưa tiện hỏi han chồng.

Bản thân diễn viên Anh Tuấn cũng cho biết, vụ va chạm đã tạm thời được giải quyết và anh không bị thương. 
ảnh 1

Được biết, vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng vừa mới đón con gái thứ 4 chào đời hôm 14/10. Cô bé có tên ở nhà là Bún, tên khai sinh là Phạm Cao Hằng An. Nam diễn viên Anh Tuấn hạnh phúc thú nhận, bốn con gồm: Vy - Vân - Tít - Bún là “4 tỷ USD” của vợ chồng anh. Và anh cũng bày tỏ sự xúc động khi nhận được những lời chúc mừng của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả dành cho gia đình.

Anh Tuấn và Nguyệt Hằng là cặp diễn viên từng tạo được nhiều dấu ấn qua các vai diễn trên truyền hình lẫn sân khấu kịch của Nhà hát Tuổi Trẻ. Anh Tuấn được biết đến với tư cách là người có gương mặt “bặm trợn” và thường xuyên được các đạo diện “găm” vào các vai phản diện với nhiều tính cách điển hình: đểu cáng, côn đồ, ăn chơi, trác táng, hám danh, hám sắc...

Dù trải qua nhiều sóng gió trong hôn nhân nhưng tính đến hiện tại cặp đôi này đã gắn bó với nhau được 23 năm. Cả hai hiện vẫn đang công tác tại nhà hát Tuổi Trẻ và Nguyệt Hằng đang làm cấp trên của chồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top