Diễn miễn phí "Bay lên những ước mơ" xuyên suốt dịp hè 2018

0 Chúc An
ANTD.VN - "Bay lên những ước mơ" là tên gọi chương trình được Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng và ra mắt trong dịp hè 2018.

Theo đại diện Nhà hát Tuổi trẻ, chương trình “Bay lên những ước mơ” được đơn vị này cùng hãng hàng không Vietjet phối hợp thực hiện với mong muốn mang nghệ thuật đến gần với trẻ em, nhất là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, chương trình sẽ biểu diễn miễn phí phục vụ các em nhỏ vào dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6 tới và các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật trong suốt mùa hè 2018. Bên cạnh các các tiết mục ca múa nhạc – kịch đặc sắc, “Bay lên những ước mơ” cũng sẽ đem đến cho các khán giả nhỏ những trò chơi vui nhộn và nhiều phần giao lưu hấp dẫn cùng nghệ sĩ.

ảnh 1

Đại diện Nhà hát Tuổi trẻ bày tỏ mong muốn chương trình sẽ trở thành chiếc cầu nối để chuyển tải những giá trị nhân văn, nuôi dưỡng và chắp cánh cho những hoài bão, giúp các em nhỏ vượt qua khó khăn để vươn tới ước mơ.

Theo dự kiến, chương trình sẽ được triển khai rộng rãi đến hơn 12.000 trẻ em, học sinh tại các trường học, địa phương trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận. Không chỉ biểu diễn miễn phí, chương trình cũng sẽ dành tặng nhiều phần quà thiết thực để hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình với sự tham gia của nhiều tác giả tài năng như: Đinh Tiến Dũng (Cù Trọng Xoay), nhà viết kịch Nguyễn Toàn Thắng, đạo diễn Bùi Như Lai, NSƯT Cao Ngọc Ánh, NSƯT Doãn Bằng, NSƯT Thu Hương, NSƯT Hải Yến, nhạc sỹ Tường Văn, Chí Huy…

“Bay lên những ước mơ” được xem là một trong những hoạt động ý nghĩa được Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp thực hiện nhân kỷ niệm 40 năm thành lập.

Trải qua 40 năm đồng hành cùng thanh thiếu nhi, là thành viên của Hiệp hội Sân khấu Quốc tế dành cho khán giả trẻ, đơn vị này đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều thế hệ phụ huynh và các em thiếu nhi Thủ đô, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành nghệ thuật biểu diễn của đất nước, đồng thời tăng cường giao lưu, hội nhập văn hóa với các nước trên thế giới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top