Diện bikini trên máy bay, Ngọc Trinh khiến cộng động mạng "phát sốt"

1 Huyền Nhi
ANTĐ Cộng đồng mạng thêm một lần được phen chao đảo khi hai chân dài đình đám là Ngọc Trinh và Linh Chi khoe ảnh bikini quảng cáo cho một hãng hàng không.
Trên Facebook của mình Ngọc Trinh vừa chia sẻ những hình ảnh gần như hậu trường buổi chụp ảnh quảng cáo cho hãng hàng không Vietjet Air. Cô cho biết cô và các đồng nghiệp cùng êkíp đã làm việc liên tục suốt 12 tiếng, cho đến tận 21h tối để hoàn thành bộ ảnh.

Khi những tấm ảnh của Ngọc Trinh cũng như dàn chân dài đình đám thuộc công ty Venus này được tung lên mạng xã hội, nó lập tức khiến cộng đồng mạng như "phát sốt".

ảnh 1
Ngọc Trinh cùng dàn chân dài đình đám

"Chụp quảng cáo cho Vietjet Air suốt 12 tiếng liên tục từ 9h sáng đến 9h tối. Nghề người mẫu cũng chẳng sung sướng như các bạn nghĩ đâu. Hôm nay phải tạo dáng trên cánh máy bay dưới trời nắng, đổ mồ hôi nhưng khuôn mặt vẫn phải tươi.  Nhưng bù lại được cái nhiệt huyết đam mê với nghề ngày càng nhiều hơn. Tôi cũng phải làm việc mới có tiền đấy các bạn ạ. Cho nên đừng ai dạy tôi cách dùng tiền thế nào, phải làm từ thiện ra sao. Tiền tôi tự kiếm được, tôi sẽ biết chi tiêu sao cho hợp lý nhất", Ngọc Trinh chia sẻ.

ảnh 2
Ngọc Trinh (phải) và một chân dài tiếng tăm khác - Linh Chi

ảnh 3
Những shot ảnh vô cùng gợi cảm được Ngọc Trinh tung lên mạng

ảnh 4
Linh Chi và Ngọc Trinh "tự sướng" ở hậu trường buổi chụp ảnh

ảnh 5
Linh Chi là Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012

bình luận(1 bình luận)

20x20Le thanh Long

Cũng nhờ báo chí, Internet... giúp nổi tiếng như bà Tưng. Sau này Ngọc Trinh sẽ nổi tiếng như Marilyn Monroe kiếm nhiều tiền và nhiều công ty ngoại quốc hay nhiều đại gia mời NT quãng cáo hay đóng phim...vì họ biết sẽ có cả triệu người xem quãng cáo. Trong khi Phụ Nữ các xứ hồi giáo đòi quyền tự do lựa chọn ăn mặc như phương tây (váy ngắn hay bikini ra tắm biển) và không muốn bị ép buộc mặc quần áo choàn đen,che mặt cũa đạo hồi cực đoan thì nhiều người VN còn quá bão thủ, cổ hửu ,mau nhạy cãm...

Cùng chuyên mục
Top