Diễn biến mới nhất trong vụ họa sỹ tranh nude bị người mẫu tố hiếp dâm

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Theo người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng, Công an Quận 10, TP.HCM sẽ gia hạn điều tra vụ cô tố cáo họa sỹ Ngô Lực thêm 2 tháng vì những nghi vấn cần làm rõ.

Kim Phượng cho biết thêm, cô nghe nói việc điều tra dự kiến sẽ hoàn tất trong tháng 9. Hiện các cán bộ thụ lý vẫn đang tiến hành làm rõ lời tố cáo, tuy nhiên vẫn còn một số nghi vấn quanh vụ việc cần được xác minh.

Kim Phượng cũng đề nghị cơ quan điều tra xem xét đơn yêu cầu thực nghiệm mà cô đã nộp trước đây và mong sớm được thực hiện. “Tôi mong muốn cơ quan điều tra sẽ cho Ngô Lực vẽ lại trên cơ thể tôi một lần nữa để tôi chứng minh sự thật. Qua thực nghiệm tôi tin rằng mọi lời tố cáo của tôi là hoàn toàn chính xác và những lời khai của Ngô Lực là sai so với thực tế như thế nào”, Kim Phượng nói.

ảnh 1

Hiện tại, sau một thời gian khủng hoảng, Kim Phượng đã bắt đầu trở lại với công việc làm mẫu ảnh. Đã có một số nhiếp ảnh gia mời Kim Phượng làm mẫu và cô đã chụp được vài bộ ảnh mẫu. Kim Phượng chia sẻ, cô muốn có thêm chút tiền để đóng học phí cho con trai sắp vào lớp 1. Và công việc cũng làm cho cô vui hơn, đỡ bị ám ảnh về vụ hiếp dâm mà cô đang tố cáo. “Tôi luôn mong muốn cơ quan điều tra sẽ làm rõ vụ việc để đưa ra ánh sáng. Chỉ có thế thì tâm của tôi mới được bình yên”, Kim Phượng nói.

Tuy nhiên, khi liên lạc với họa sĩ Ngô Lực, ạnh cho biết, không nhận được bất cứ thông tin nào về việc gia hạn điều tra. Anh cũng không muốn đưa ra thêm bất kì lời nhận xét nào cho đến khi có kết quả điều tra cuối cùng từ cơ quan chức năng.

Còn về đề nghị vẽ thực nghiệm của người mẫu Kim Phượng với cơ quan điều tra, họa sỹ Ngô Lực khẳng định đã từ chối "yêu cầu vô lý này" vì không thể "diễn" lại những cảm xúc ham muốn (nếu có) để có thể dẫn tới hành vi đồi bại như Kim Phượng tố cáo.

ảnh 2

Họa sỹ Ngô Lực trong một lần vẽ body painting

"Vì sao Kim Phượng đưa ra các yêu cầu trên? Có phải là để cố tình kéo dài sự việc? Hay còn những mục đích gì khác nữa? Tôi khẳng định đây là sự xúc phạm nghệ thuật và làm hại uy tín cá nhân của tôi một cách trầm trọng. Không phải Kim Phượng, tôi mới là nạn nhân của một vụ vu khống trắng trợn" - hoa sỹ Ngô Lực đặt ra hàng loạt nghi vấn.

Theo Ngô Lực, nếu buổi thực nghiệm diễn ra dưới sự chứng kiến của nhiều người, để kiểm chứng lại lời tố cáo thì anh không thể vẽ được bởi "đấy không phải là nghệ thuật".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top