Điểm hẹn văn hóa tại hội sách "Back to school"

0
ANTD.VN - Với nhiều hoạt động phong phú như thi kể chuyện tiếng Anh, giao lưu, tọa đàm cùng các khách mời về các chủ đề "nóng", lựa chọn các đầu sách thú vị từ hơn 10.000 bản sách quốc văn, ngoại văn... hội sách "Back to school" đang diễn ra tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, số 27 đường Cổ Linh hứa hẹn sẽ là một điểm đến văn hóa dành cho người dân Thủ đô.

Tới với hội sách, du khách sẽ được tham gia buổi trò chuyện cùng PGS.TS Nguyễn Phương Hoa, Kiện tướng môn võ Takewondo tỉnh Quảng Ninh- Đức Hồng Quang, Nguyễn Anh Đức về các chủ đề giáo dục. Đồng thời, chương trình thi kể chuyện tiếng Anh, trải nghiệm bộ sách chuyển động - ghép hình đầu tiên tại Việt Nam sẽ rất hấp dẫn và thu hút các em nhỏ cùng tham gia.

ảnh 1

Hội sách đang diễn ra tại Aeon Mall Long Biên

Tính nhân văn của hội sách còn thể hiện đậm nét qua chương trình quyên góp sách đầy ý nghĩa “Trao một cuốn sách-Tặng một tương lai”. Chương trình do công ty Fahasa kết hợp với Báo Hoa Học trò thực hiện.
ảnh 2Nhiều đầu sách thú vị đang chờ đón các độc giả

Đặc biệt, tới với hội sách, du khách còn được lựa chọn nhiều đầu sách yêu thích từ hơn 10.000 bản sách quốc văn, ngoại văn được chọn lọc từ các nhà xuất bản trong và ngoài nước. Hơn thế, nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi, tặng quà của BTC: giảm giá gần như toàn bộ các sản phẩm dành cho các em học sinh, sinh viên với mức từ 10% lên đến 50%, nhiều phần quà hấp dẫn của các đơn vị là đại diễn các nhãn hàng văn phòng phẩm nổi tiếng...


ảnh 3Nhiều ưu đãi giảm giá sẽ được áp dụng tại hội sách

Hội sách diễn ra đến hết ngày 12-8-2018 và là một hoạt động thường niên do công ty Fahasa tổ chức.

  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top