Địa chỉ cuối tuần

0 ANTĐ
ANTĐ Bạn đọc thân mến!

Cả nước đang hướng về miền Trung thân thương, khi nơi đây luôn phải gánh chịu những cơn bão lũ. Bão số 6 đã tiến sâu hơn vào khu vực các tỉnh miền Trung, thông tin thời tiết vẫn được  dõi theo từng ngày. Một cử chỉ đẹp là bạn hãy  nghĩ về những đồng bào của mình và sẻ chia với họ.
Những cơn gió lạnh đầu mùa sẽ khiến cho chúng ta muốn xích lại gần nhau hơn. Chúng ta luôn hướng đến những giá trị tích cực cho cuộc sống, trong đó một cuộc sống hòa bình, yên vui. Bạn hãy đến và cảm nhận những bức ảnh về hòa bình trong triển lãm “Tác động vì hòa bình” của nhiếp ảnh gia Sean Sutton tại Ngôi nhà Nghệ thuật, số 31A Văn Miếu.

Bạn có biết, kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô, 10 công dân ưu tú của Thủ đô 2011 cũng sẽ được tôn vinh. Nhân dịp này,  bắt đầu từ  ngày 7-10, Lễ hội Hoàng thành 2011 “Hương sắc ngàn năm” sẽ được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long, số 18 Hoàng Diệu. Không gian lễ hội sẽ khiến khán giả như đang được sống trong không khí của những ngày xa xưa với chợ chữ ông đồ, làng nghề, sân khấu hầu đồng, các trò chơi dân gian… Bên cạnh đó, từ ngày 7đến 11-10-2011 tại TT Hội chợ Triển lãm Việt Nam, hội trợ triển lãm Hà Nội Expo sẽ chính thức diễn ra, với hơn 800 gian hàng, quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày và giới thiệu dịch vụ sản phẩm đa ngành nghề. Còn nếu bạn yêu thích âm nhạc thì có thể đến với đêm nghệ thuật “Hà Nội trái tim Việt Nam” diễn ra vào 20h ngày 7-10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị.

Đợt không khí lạnh đầu tiên không thể làm nản ý chí của những cầu thủ trẻ đến từ các trường THPT tại Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội. Đây là giải đấu truyền thống mà Báo ANTĐ tổ chức từ 11 năm nay. Lễ khai mạc và trận thi đấu mở màn sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật 9-10-2011. Toàn bộ các trận đấu sẽ được tổ chức tại Trung tâm TDTT quận Tây Hồ. Riêng trận chung kết, các cầu thủ sẽ thi đấu trên SVĐ Hà Nội. Lại một mùa bóng nữa trở về, các cầu thủ học trò của Hà Nội lại thêm một mùa tranh tài với những trận cầu bổ ích và trải qua những cung bậc cảm xúc của tuổi học trò.

Những ngày cuối tuần vui vẻ đã và đang hiện hữu trong mỗi chúng ta, nằm sâu trong đáy lòng mỗi con người luôn có nhiều điều ngẫm nghĩ. Hãy cầm trên tay cuốn sách “Văn mới 2010-2011”, thả hồn vào những câu chuyện, tâm hồn của chúng ta sẽ đẹp hơn. Cuốn sách giới thiệu tới bạn đọc 26 tác phẩm đương đại của nhiều tác giả được mến mộ, 26 tác phẩm tập hợp trong “Văn mới 2010 – 2011”  với những cách viết khác nhau, từ chủ đề, đề tài, giọng điệu của 26 tác giả cùng những góc nhìn riêng về cuộc sống, đầy độc đáo và hấp dẫn sẽ đem đến cho độc giả những cảm nhận mới, đầy thú vị về văn xuôi Việt Nam đương đại.
Chúc các bạn luôn có những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ và thú vị!    
    ANTĐ

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top