Đến lượt Mai Hải Anh lộ ảnh nude phản cảm

3 Theo Người đưa tin
ANTĐ Trên các diễn đàn của giới trẻ, bộ ảnh nuy từ năm 17 tuổi của hoa khôi Khánh Hòa Mai Hải Anh đã gây xôn xao dư luận.
Người đẹp Mai Hải Anh xuất hiện trong bộ ảnh với phần che đậy quá sơ sài, chỉ sử dụng duy nhất …chiếc khăn lông, tạo dáng các tư thế có phần khiêu khích và phản cảm.

"Bộ ảnh này là một trong những bộ ảnh tôi giữ lại cho riêng mình, không hiểu sao nó lại lọt ra ngoài”, người đẹp Khánh Hòa tỏ ra khá bất ngờ khi nghe thông tin bộ ảnh bị rò rỉ.

ảnh 1
Một bức ảnh kín đáo nhất trong bộ ảnh nuy năm 17 tuổi của người đẹp.

Mai Hải Anh từng giành giải Hoa khôi và Người ứng xử hay nhất tại cuộc thi Hoa khôi Khánh Hòa 2006, giải Người có thân hình đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007.

ảnh 2

Cô tốt nghiệp khoa Kinh tế trường Đại học Thủy sản Nha Trang. Từ một  "cô gái quê", Mai Hải Anh dần trưởng thành với vai trò làm người mẫu, và diễn xuất trong một số bộ phim như Vòng tay ấm, Chuyện tình mùa thu, Tình ca phố, Cô nàng bướng bỉnh, Đồng tiền muôn mặt...

Người đẹp từng khẳng khái trả lời trên báo chí rằng với cô, scandal không hẳn là xấu, quan trọng là scandal ấy như thế nào, và đối diện với nó ra sao.

bình luận(3 bình luận)

20x20hoang bach

tôi xem nhiều ảnh bán nude của cô gái này trên các trang báo và tự hỏi"nghê. thuật ở đâu?" từ góc chụp tới con người... vô cảm ko có gì gọi là người đẹp hay nghệ thuật cả! suy cho cùng cũng chỉ là 1 thân hình nhạt nhẽo muốn phô để tạo cho mình 1 cái tiếng...

20x20nguyen ngoc tuan

Thời này các cô toàn lấy hàng giả để cho thiên hạ xem làm gì!

20x20kyo

rất đẹp

Cùng chuyên mục
Top