Đêm nhạc "Hướng về miền Trung" gây quỹ được 420 triệu đồng

0 An Vy (Ảnh: Minh Tâm HD)
ANTD.VN - Tối 23-9, tại Hà Nội, đêm nhạc “Hướng về miền Trung” với sự quy tụ phần lớn các nghệ sĩ sinh ra và lớn lên trên mảnh đất miền Trung nắng gió đã được tổ chức. Đêm nhạc hướng tới gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung vừa trải qua trận bão tàn khốc. 

Đêm nhạc do NSƯT Tố Nga khởi xướng với sự tham gia của đông đảo ca sĩ quen thuộc, trong đó phần lớn là các giọng ca sinh ra và lớn lên ở mảnh đất miền Trung như: NSƯT Phạm Phương Thảo, Phương Thanh, Đăng Thuật, Bùi Lê Mận, Đại Hải...Khán phòng hơn 200 chỗ ngồi tại nơi diễn ra đêm nhạc chật kín, nhiều người phải đứng từ đầu đến cuối để thưởng thức chương trình.

ảnh 1

Tại đây, các ca sĩ đã lần lượt gửi đến khán giả những bài hát về quê hương miền Trung với tình cảm đầy yêu thương da diết như: Thương về xứ Nghệ, Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò xứ Nghệ, Điệu ví Giặm là em, Miền Trung quê lũ, Nhớ mẹ, Ân tình câu ví Giặm, Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh…. Những giọt nước mắt đã rơi xuống khi nghe về miền Trung quê lũ, về miền Trung kiên cường trước bão tố, những câu chuyện về miền Trung về những đau thương và cả hạnh phúc cũng đã khiến khán giả lặng đi xúc động.

ảnh 2

Sau đêm nhạc, NSƯT Tố Nga thông tin, chương trình gây quỹ được 420 triệu đồng từ các kênh khác nhau: từ sự ủng hộ của chính các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc, từ khán giả trực tiếp xem chương trình và từ những tấm lòng hảo tâm đã đồng hành cùng các nghệ sĩ khi họ kêu gọi trên trang cá nhân trước đêm nhạc.

ảnh 3

NSƯT Phạm Phương Thảo ngoài số tiền cá nhân ủng hộ còn đem 100 bộ đĩa “Tri ân” của cô mới phát hành bán trực tiếp lấy tiền gây quỹ.

Sau đêm nhạc, các nghệ sĩ sẽ lên đường vào Kỳ Anh (Hà Tĩnh) trao quà ủng hộ cho bà con nơi này từ số tiền gây quỹ được. NSƯT Tố Nga chia sẻ, Kỳ Anh là một trong những địa bàn chịu thiệt hại lớn nhất của trận bão vừa qua, nhiều người vẫn còn trong cảnh màn trời chiếu đất. Vì thế các nghệ sĩ mong ngóng họ có thể sớm tới được với bà con để hỗ trợ bà con phần nào những vất vả khó khăn.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong đêm nhạc:

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top