Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 diễn ra trong mưa bão: Chỉ là tổ chức nội bộ!?

0 Quỳnh Vân
ANTD.VN -BTC Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Khánh Hòa, Sở VHTT tỉnh Khánh Hòa báo cáo công tác tổ chức vòng Bán kết cuộc thi. Theo lý giải, đêm bán kết diễn ra trong khi cơn bão số 12 vừa quét qua Khánh Hòa chỉ là tổ chức nội bộ.

Giải thích về đêm Bán kết Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 diễn ra trong thời điểm cơn bão số 12 trực tiếp vào tỉnh Khánh Hòa, BTC cho biết: Ngày 3-11-2017 có nhận được thông tin từ Sở VHTT tỉnh Khánh Hòa về việc tạm dừng các hoạt động để tập trung ứng phó và phòng chống trước và trong thời điểm mưa bão. Đồng thời, BTC cũng đã phối hợp với các cơ quan ban ngành trên địa bàn để ứng phó, phòng chống cơn bão.

ảnh 1

Ban Tổ chức lý giải, đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ chỉ diễn ra nội bộ

Khi đó, BTC cuộc thi đã chấp hành dừng các hoạt động của cuộc thi, các buổi ghi hình và các sự kiện bên lề trong ngày 3-11 và sáng ngày 4-11, bên cạnh đó cũng có phương án tạm hoãn đêm bán kết nếu thời tiết diễn biến bất lợi, không đảm bảo an toàn.

BTC lý giải: Trên thực tế, cơn bão đến vào tối ngày 3-11 và kết thúc vào sáng 4-11. Trưa ngày 4-11 tại khu vực Diamond Bay thời tiết đã trở lại bình thường, không có mưa bão. Chiều cùng ngày 4-11-2017, thời tiết đã trở lại bình thường không còn mưa gió, trời quang mây tạnh và không ảnh hưởng đến các công tác tổ chức cuộc thi.

Cho rằng “sân khấu chính Crown Center là sân khấu trong nhà, được xây dựng kiên cố theo tiêu chuẩn quốc tế, chính vì thế BTC thấy, sân khấu không bị ảnh hưởng sau bão, đảm bảo đủ điều kiện tổ chức.

Sau khi cân nhắc các phương án, BTC cuộc thi quyết định vẫn sẽ tiếp tục tổ chức đêm bán kết với quy mô vừa và nhỏ, chỉ còn khách nội bộ, cán bộ công nhân viên và khách lưu trú tại Diamond Bay Resort tham dự để đảm bảo đúng lịch trình đã được cấp phép trước đó.

Báo cáo của BTC cuộc thi nhấn mạnh: Toàn bộ lịch trình tổ chức đã được BTC lên kế hoạch và thực hiện từ khi được cấp giấy phép. Toàn bộ ekip chương trình cùng cả thí sinh đã cố gắng hết mình để đem đến thành công cho công đêm thi Bán kết. Đây hoàn toàn là quyết định đến từ BTC cuộc thi sau khi cân nhắc các điều kiện tổ chức để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, lịch trình chung kết của thí sinh và để tập trung cho các hoạt động xã hội cộng đồng sau đêm Bán kết.

Bên cạnh đó, BTC cuộc thi quyết định dùng toàn bộ số tiền bán vé đêm Bán kết để quyên góp từ thiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng của bão lũ vừa qua.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top