David Beckham- Người đàn ông đương đại hấp dẫn nhất 2015

0 Quân Chu (Theo People)
ANTĐ Tạp chí People vừa công bố danh sách bình chọn “Người đàn ông đương đại hấp dẫn nhất” của năm, và người giữ danh hiệu này không ai khác chính là cựu danh thủ nước Anh David Beckham. Chúc mừng ông bố 4 con và cả bà Beck!
ảnh 1Bechkham vẫn duy trì được "phong độ" khiến nhiều chị em mê mẩn
Chia sẻ với People sau khi nhận được danh hiệu này, cựu danh thủ 40 tuổi cho biết: “Đây là một vinh dự to lớn, và tôi rất hạnh phúc khi được nhận nó”. 
Cựu ngôi sao của Manchester United cũng gửi lời cảm ơn đến cha mẹ mình, những người thân và thậm chí cả những stylist – những người đã góp phần mang đến hình ảnh hoàn hảo của một Beckham ngày hôm nay. 
Mặc dù ít nhất có “một nửa thế giới” luôn công nhận sự hấp dẫn của David Beckham, song ngôi sao người Anh khiêm tốn cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình là một người đàn ông quyến rũ và hấp dẫn. Tôi chỉ muốn nói rằng, tôi chỉ thích bận những bộ đồ đẹp và phù hợp với mình, chúng khiến tôi cảm thấy ổn, chứ tôi không nghĩ mình gợi cảm như người ta ca ngợi”. 
Sau khi Beckham nhận được danh hiệu này, bà xã Victoria đã gửi lời chúc mừng tới anh. 
Sau Beckham, People cũng “vinh danh” một số cái tên hoàn toàn xứng đáng gồm Justin Timberlake, Reid Scott, Justin Theroux, Charlie Hunnam, Jake Gyllenhaal và Nick Jonas. 
Hãy cùng ngắm những hình ảnh về biểu tượng gợi cảm này trong suốt 3 thập kỷ qua:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top