Đạo diễn Quang Huy lên tiếng về thông tin đang làm thủ tục ly hôn

0 Như Ý
ANTD.VN - Sau những tin đồn râm ran về chuyện “đường ai nấy đi”, mới đây đạo diễn Quang Huy đã xác nhận việc anh và vợ - ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đang trong quá trình làm thủ tục ly dị.

Mặc dù tin đồn về mối quan hệ rạn nứt giữa đạo diễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã râm ran từ cách đây khá lâu, song thông tin cả hai chính thức đệ đơn ly hôn ra tòa vẫn khiến những người yêu mến cặp đôi nghệ sĩ này không khỏi bàng hoàng và tiếc nuối. Trước đó, cả Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đều giữ im lặng, từ chối xác nhận thực hư hay bình luận về tin đồn này.

Đến chiều nay 22-10, mạng xã hội lại dậy sóng khi một nguồn tin cho biết vợ chồng đạo diễn Quang Huy đã gửi đơn ly hôn ra tòa. Hiện ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chưa lên tiếng chia sẻ gì về thông tin này. Tuy nhiên, đạo diễn Quang Huy đã xác nhận việc anh cùng vợ đã đồng thuận ký vào đơn ly hôn và đã gửi lá đơn này ra TAND Q.3, TP.HCM để giải quyết. Cũng theo đạo diễn Quang Huy, hiện anh đã  nhận được giấy thông báo thụ lý đơn ly hôn của anh và Phạm Quỳnh Anh.

ảnh 1

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đã khép lại quãng thời gian mặn nồng bên nhau...

Tuy không chia sẻ lý do dẫn đến sự đổ vỡ đáng tiếc sau 6 năm chung sống song đạo diễn Quang Huy cho biết, cả anh lẫn Phạm Quỳnh Anh đều đã cân nhắc, suy nghĩ rất kỹ về việc này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Trước đó, cả hai đã có quãng thời gian không chung sống với nhau trong suốt hơn 1 năm.

Đạo diễn Quang Huy cũng tâm sự, sau khi anh và Phạm Quỳnh Anh hoàn tất thủ tục ly hôn, anh sẽ chính thức chia sẻ với công chúng về chuyện không vui này. Còn ở thời điểm hiện tại, anh không muốn nói gì thêm vì sợ làm ảnh hưởng không tốt đến hai cô con gái nhỏ.

ảnh 2
Cả hai đã có 4 năm yêu nhau trước khi đi đến quyết định kết hôn...

Như vậy, sau 10 năm gắn bó, trong đó có 4 năm yêu nhau và 6 năm chung sống, cặp vợ chồng nghệ sĩ từng được xem là cặp đôi hạnh phúc trong showbiz Việt đã chính thức “đường ai nấy đi”. Cả hai có với nhau hai cô con gái chung, hiện cô con gái lớn đang ở với bố, còn con gái nhỏ ở với mẹ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top