Đạo diễn Quang Dũng: Sao phải tránh né Scandal?

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho rằng, scandal là hương vị đậm đà của cuộc sống vì vậy không cần phải tránh né scandal.
Ngay từ khi công bố kế hoạch sản xuất, Người giấu mặt đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Phần lớn khán giả đều bày tỏ sự tò mò, háo hức khi một chương trình kinh điển như Big brother đến Việt Nam, tuy nhiên, cũng không ít ý kiến tỏ ra lo ngại, bởi những "sóng gió" do sự "chân thật" của chương trình trước khi đến Việt Nam. 

ảnh 1
Ngoài vai trò đạo diễn chương trình Người giấu mặt,
đạo diễn Quang Dũng còn nhận lời làm giám khảo Vietnam Idol 2013Chia sẻ về vấn đề này, đạo diễn Quang Dũng thẳng thắn nói, tiêu chí của Người giấu mặt chính là tìm kiếm và tôn vinh sự thật. “Cuộc sống hiện đại người ta cần sự thật dù có hơi tối còn hơn những thứ thấy sáng đẹp mà giả tạo”, đạo diễn Quang Dũng chia sẻ.

Trao đổi về scandal và việc tạo scandal trong chương trình Người giấu mặt, đạo diễn Quang Dũng cho biết, scandal không cần phải tạo vì có tạo cũng không giống, chỉ cần chúng ta bớt giấu giếm và lấp liếm thì scandal tự nhiên sẽ có rất nhiều và đa dạng ngoài sức tưởng tượng.

“Sao lại phải tránh né scandal? Nó là hương vị rất đậm đà trong cuộc sống. Vấn đề là mức độ như thế nào, kiểu thế nào thì thú vị và thật ra qua những scandal cũng là trải nghiệm để ngẫm nghĩ cho cả người chơi và người xem”, đạo diễn Quang Dũng nói. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top