Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp tìm kiếm gương mặt mới cho "Câu chuyện buồn nhất thế gian"

0 Duy Đức
ANTD.VN - Ba năm sau thành công của bộ phim đầu tay "Đập cánh giữa không trung", nữ đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp tiếp tục thực hiện dự án phim điện ảnh thứ hai có tên "Câu chuyện buồn nhất thế gian" dự kiến bấm máy vào cuối năm 2017 và ra mắt trong năm 2018.

Kịch bản phim được hư cấu từ những vụ án tình dục có thật. Chúng là những sự vụ đình đám trên truyền thông hoặc những việc xảy ra cách đây 10 năm mà hiện giờ ít người nhớ tới. Cốt truyện bao gồm nhiều chuyện nhỏ, tuyến nhân vật chính đều là phụ nữ. "Câu chuyện buồn nhất thế gian" không phải là phim hình sự điều tra giật gân mà sẽ nhấn mạnh vào bi kịch tâm lý đằng sau những vụ việc gây rúng động.

ảnh 1Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp

Tiếp tục được đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp tin tưởng, nữ diễn viên trẻ Thùy Anh của "Đập cánh giữa không trung" sẽ đảm nhận một vai trong "Câu chuyện buồn nhất thế gian "– một nhân vật có nhiều bí mật và có thể bùng phát hành vi bạo lực. Bối cảnh chính của phim diễn ra tại Hà Nội, Hải Phòng, Hà Giang và TP HCM.

ảnh 2

Đạo diễn hình ảnh của phim tiếp tục là nhà quay phim Phạm Quang Minh, người từng thực hiện dự án phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp là "Đập cánh giữa không trung" và "Bi, đừng sợ "(Phan Đăng Di). “Tôi cần tìm những gương mặt mới, tài năng và dũng cảm… cho Câu chuyện buồn nhất thế gian” – đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp chia sẻ.

ảnh 3Nữ diễn viên Thùy Anh tiếp tục hợp tác với Nguyễn Hoàng Điệp trong phim mới

Hai buổi casting của "Câu chuyện buồn nhất thế gian" sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP HCM vào đầu tháng Tư năm 2017: ngày 1 và 2 (khu vực Hà Nội); ngày 8 và 9 (khu vực TP. HCM).


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top