Danh hiệu Người đẹp áo dài thuộc về Hạ Thị Hoàng Anh

0 Phú Duy
(ANTĐ) - Sáng nay 18/8, vòng 2 phần thi Người đẹp áo dài đã được Ban Tổ chức tiến hành thi lại. Thay vào vị trí của Phạm Thị Thùy Linh là Hạ Thị Hoàng Anh (SBD 988).

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010

Danh hiệu Người đẹp áo dài thuộc về Hạ Thị Hoàng Anh

(ANTĐ) - Sáng nay 18/8, vòng 2 phần thi Người đẹp áo dài đã được Ban Tổ chức tiến hành thi lại. Thay vào vị trí của Phạm Thị Thùy Linh là Hạ Thị Hoàng Anh (SBD 988).

Hạ Thị Hoàng Anh đã được chọn làm Người đẹp áo dài

4 thí sinh còn lại trong Top 5 người đẹp áo dài đã được công bố trong đêm thi 16.8 là: Hạ Thị Hoàng Anh (SBD 988). Nguyễn Thu Mây (Nguyennová Daniela – SBD 888), Nguyễn Phương Mai (SBD 889) và Nguyễn Thị Thanh Vân (SBD 599) bước vào cuộc thi lại để Ban Giám khảo chọn ra thí sinh xứng đáng nhất cho danh hiệu Người đẹp Áo dài.

Xuất sắc vượt qua 3 thí sinh khác, Hạ Thị Hoàng Anh (SBD 988) đã giành danh hiệu Người đẹp Áo dài và nhận được kỷ niệm chương, bằng chứng nhận, và một phần thưởng 30 triệu đồng cho chiến thắng của mình. Đồng thời, thay vào vị trí của Phạm Thị Thùy Linh  (đã bị bãi miễn danh hiệu Người đẹp áo dài trước đó) Hạ Thị Hoàng Anh sẽ được vào thẳng Top 15 của Đêm Chung kết.

Hoàng Anh đã xuất sắc vượt qua 3 "ứng cử viên nặng ký" còn lại

Thật tiếc cho Phạm Thị Thùy Linh (SBD 099) (người vừa giành danh hiệu Người đẹp áo dài đêm 16/8) khi bị phát hiện vi phạm quy chế và thể lệ Cuộc thi vì đã phẫu thuật thẩm mỹ nhỏ (sửa mũi). Ban Tổ chức đã quyết định bãi bỏ danh hiệu Người đẹp Áo dài của cô; đồng thời không cho phép thí sinh này tiếp tục tham dự Vòng Chung kết. Mặc dù BTC đã mời Thùy Linh ở lại dự vòng chung kết của cuộc thi với tư cách là khách mời nhưng cô đã rời khỏi Vinpearl Land từ sáng sớm 18/8.

Dù việc phẫu thuật thẩm mỹ của Thùy Linh nhỏ, đã làm cách đây khoảng 5 năm, nhưng vẫn là việc vi phạm quy chế và thể lệ cuộc thi. Dù ai nấy đều tiếc cho sự cố này, nhưng vẫn nhận thấy rằng đây là một quyết định hết sức đúng đắn và cương quyết, thể hiện sự nghiêm túc và minh bạch của BTC cuộc thi. Quyết định này cũng tạo ra một tiền lệ tốt cho những cuộc thi sắc đẹp khác về sau.

Phú Duy

Ảnh: Quốc Huy

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top