Danh hài Vân Dung trần tình về tin đồn có bầu lần 2

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Dù không phải lần đầu tiên dính tin đồn thất thiệt, nhưng nghệ sỹ hài Vân Dung vẫn không thể giấu được sự bất ngờ khi bị nghi...có bầu.

Bức ảnh chụp chung giữa Vân Dung và nghệ sỹ Đào Hoàng Yến ngay khi vừa đăng tải trên mạng xã hội facebook đã làm dấy lên tin đồn, danh hài mang bầu lần 2 với vòng eo to bất thường.

Trước thông tin này, nghệ sỹ Vân Dung cho biết, bức ảnh chụp chung với Đào Hoàng Yến có từ... cách đây 1 năm. Hôm đó chị mặc chiếc váy kiểu dáng suông nên nhiều người lầm tưởng chị đang mang thai ở tuổi 42.

ảnh 1

Bức ảnh chụp chung với nghệ sỹ Đào Hoàng Yến làm dấy lên tin đồn danh hài mang bầu lần 2

Không tỏ ra bực tức, nghệ sỹ Vân Dung cho biết, chỉ cảm thấy ngỡ ngàng và buồn cười vì sự thực không phải như vậy. Dù đã quá quen với tin đồn nhưng lần này, danh hài đã phải phá lên cười trước thông tin thất thiệt. Lần trước, chị cũng đã từng bị đồn là “nghệ sỹ Vân Dung bị ung thư vú” khiến chồng chị đang công tác ở TP.HCM đã phải điện thoại ra ngay hỏi xem chuyện là thế nào.

ảnh 2

Nghệ sỹ Vân Dung trong một tiểu phẩm hài

Danh hài Vân Dung dí dỏm đùa vui: “Đêm qua, tôi nằm mơ thấy mình có bầu. Vậy mà sáng ra đã thấy các báo giật tít “nghi án tôi có bầu” mà tỉnh cả ngủ, hết cả ốm. Thế nhưng hôm nọ, bà bói bảo tôi tháng 8 sẽ có bầu. Chẳng nhẽ, nhà báo lại mơ cùng với tôi nhỉ?”

Vân Dung khẳng định: “Nếu tôi có bầu sẽ thông báo cho mọi người biết vì đây là tin vui mà. Đằng này lại là không có. Chả hóa ra là tôi khoe điêu à? Khổ thân tôi!”

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top