Danh hài Thúy Nga đóng phim điện ảnh cùng NSND Hồng Vân

Danh hài Thúy Nga chịu cảnh "kiếp chồng chung" trong phim chiếu rạp

0 Chúc An
ANTD.VN - Cùng chịu cảnh éo le này với Thúy Nga còn có NSND Hồng Vân.

Đó là vai diễn thú vị của danh hài Thúy Nga trong bộ phim điện ảnh cổ trang “3D Cung tâm kế”. Trong phim, Thúy Nga vào vai người vợ thứ 2 trong số 3 bà vợ của một vị quan, cùng với người vợ đầu do NSND Hồng Vân đóng và người vợ thứ ba do diễn viên trẻ Lê Lộc đảm vai.

Tiết lộ thêm về vai diễn lần này, Thúy Nga cho biết, nhân vật mà cô hóa thân có tính cách khá phức tạp, mưu mô thủ đoạn và cũng rất lẳng lơ. Vì thế, nữ danh hài tin rằng, khi xem phim khán giả sẽ thấy một Thúy Nga rất khác.

ảnh 1

Thúy Nga vào vai bà vợ 2 mưu mô thủ đoạn trong "3D Cung tâm kế" 

Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng bày tỏ sự phấn khích và hào hứng khi có cơ hội chịu cảnh “kiếp chồng chung” trên phim với đàn chị NSND Hồng Vân. Từng hợp tác với nhau ở một số dự án phim sitcom trước đây song đây là lần đầu tiên cả hai có dịp diễn xuất cùng nhau trong một tác phẩm điện ảnh. Tuy nhiên, theo lời kể của Thúy Nga thì cô và NSND Hồng Vân đã có những giây phút tung hứng rất ăn ý với nhau, thậm chí còn nảy ra nhiều ý tưởng độc đáo để tạo ra kịch tính cho câu chuyện của mình.

ảnh 2

Tạo hình xinh đẹp của Thúy Nga trong phim 

 “3D Cung tâm kế” được chuyển thể từ vở kịch cùng tên của sân khấu kịch Hồng Vân. Vở kịch này từng thu hút sự quan tâm khi khai thác chuyện về những người thuộc giới tính thứ 3 một cách khéo léo, tinh tế và rất riêng. Chuyện phim xoay quanh cuộc chiến giữa 3 bà vợ của một vị quan bởi ai cũng nghĩ mình bị chồng bỏ rơi. Điểm chung giữa phiên bản sân khấu và điện ảnh là vai nam chính – vị quan lắm vợ - đều do nghệ sĩ Minh Nhí đóng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trên trường quay "3D Cung tâm kế":

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top