Danh hài Quang Thắng, NSƯT Đức Hải tham gia vở nhạc kịch thiếu nhi

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Sau thời gian chuẩn bị, vở nhạc kịch dành cho thiếu nhi có sự kết hợp giữa các nghệ sỹ Việt Nam và Nhật Bản "Người hùng sân cỏ giải cứu Biệt đội siêu khủng long" sẽ ra mắt khán giả. Đặc biệt, vở diễn có sự tham gia của danh hài Quang Thắng, NSƯT Đức Hải, ảo thuật gia đến từ đất nước mặt trời mọc là Ai và Yuki. 

 

 

 

Vở nhạc kịch được chuẩn bị trong một thời gian dài, với sự kết hợp giữa các nghệ sĩ Nhật Bản và Việt Nam. Đặc biệt, vở nhạc kịch có sự đa dạng ngôn ngữ nghệ thuật từ âm nhạc, nhảy múa, kịch nghệ và ảo thuật, pha trộn giữa nghệ thuật đương đại với dân gian, giữa văn hoá Nhật Bản và Việt Nam.

Với thông điệp nhân văn và gần gũi, vở nhạc kịch sẽ đưa khán giả nhí đi xuyên qua những câu chuyện bất ngờ, cuộc đấu tranh không khoan nhượng với những xấu xa để có một thế giới hoà bình, nhân ái.

ảnh 1
Ảo thuật gia đến từ Nhật Bản, Ai và Yuki             

Được mua bản quyền từ hai bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới là “Người hùng sân cỏ” và “Biệt đội siêu khủng long”, đạo diễn NSUT Đức Hải đã táo bạo khi chuyển thể thành hình thức sân khấu hóa, qua đó nhằm truyền tải thông điệp hết sức gần gũi và phù hợp với văn hóa Việt Nam, đó là nhân quả giữa cái tốt và cái xấu trong xã hội.

“Người hùng sân cỏ giải cứu Biệt đội siêu khủng long” có sự tham gia của lực lượng nghệ sĩ “hùng hậu”, trong đó có NSƯT Đức Hải, NSƯT Quang Thắng, sao nhí Cao Lê Hà Trang (The Voice Kids) và Quốc Đạt (Vietnam Idol Kids) cùng CLB Be Singer, Ngọc Trai Việt.

Đặc biệt, 2 ảo thuật gia Nhật Bản nổi tiếng thế giới Ai và Yuki cũng sẽ góp mặt trong vở nhạc kịch. Đây là lần thứ 2 Ai and Yuki đến Việt Nam biểu diễn nhưng là lần đầu tiên kết hợp với nghệ sỹ Việt.

ảnh 2
NSƯT Đức Hải và NSƯT Quang Thắng             

Tiết mục của các nghệ sỹ ảo thuật Nhật Bản được dàn dựng trong chương trình sẽ mang lại trải nghiệm thú vị dành cho khán giả. Chiếc chuông gió, một trong những biểu tượng văn hoá Nhật Bản sẽ được đưa vào chương trình và dành tặng cho các khán giả nhỏ tuổi may mắn.

Nghệ sỹ Quang Thắng trong vai siêu khủng long sẽ mang đến nhiều quà tặng từ nhà sản xuất và đơn vị đồng hành.

Trong dịp này, các nghệ sĩ tham gia vở kịch và đơn vị sản xuất sẽ có nhiều hoạt động bên lề, trong đó có hoạt động từ thiện trao quà cho bệnh nhân nhi ngày 28-5 tại Viện Bỏng quốc gia.

Nhạc kịch được công diễn từ 29/5 đến 1/6/2018 tại Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ  và Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô với giá vé từ 120 nghìn đến 350.000 đồng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top