Danh ca Hương Lan đưa ra yêu cầu đặc biệt khi hát liveshow của Mr Đàm

0 An Vy (Ảnh: Thành Luân)
ANTD.VN - Nhận lời hát trong liveshow "Sài Gòn Bolero & Hưng", nữ danh ca Hương Lan đã đưa ra một yêu cầu hết sức đặc biệt với Mr Đàm. 

Đàm Vĩnh Hưng và danh ca Hương Lan vốn có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay, vì thế nữ nghệ sĩ đồng ý tham gia liveshow ngay khi nhận được lời mời. Cách đây 10 năm, Hương Lan từng tham gia show Thương hoài ngàn năm 1 của Đàm Vĩnh Hưng.

ảnh 1

Mr Đàm kể, lần đầu tiên khi danh hài Hoài Linh đưa anh đến gặp danh ca Hương Lan, anh đã nhận được sự thiện cảm từ nữ ca sĩ đàn chị. Cách đây 10 năm, Hương Lan cũng từng nhận lời góp giọng trong liveshow "Thương hoài ngàn năm 1" của Mr Đàm. Kể từ đó, cả hai vẫn giữ liên lạc và tình cảm quý mến về nhau suốt nhiều năm qua.

Cụ thể, mỗi lần về Việt Nam, danh ca Hương Lan đều lập tức nhắn tin cho Mr Đàm để thông báo đã về đến nơi rồi và hỏi anh đang ở đâu để gặp. Ngược lại, trong xe hơi và Ipod của Mr Đàm lúc nào cũng có đĩa nhạc của ba người là Hương Lan, Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm.

ảnh 2

Chia sẻ về bậc đàn chị Hương Lan, Mr Đàm cho biết, nữ danh ca này là người vừa dễ vừa khó, vui vẻ nhưng cũng khá nghiêm khắc. Cũng bởi sự quý mến mà danh ca Hương Lan luôn dành cho Hoài Linh và Mr Đàm nên thậm chí, bà còn xưng mình là "bé" với hai đàn em. Về phần mình, Mr Đàm nói thêm, do danh ca Hương Lan hoạt động ca hát từ nhỏ nên xưa nay trong giới vẫn hay thường được bạn bè đồng nghiệp trìu mến gọi là "thần đồng âm nhạc bé Hương Lan". Đó cũng là lý do trên tấm poster quảng bá cho liveshow "Sài Gòn Bolero & Hưng" lại có chữ "bé" bên cạnh tên của danh ca Hương Lan. 

ảnh 3

Gần đây, nhận lời tham gia trình diễn trong liveshow "Sài Gòn Bolero & Hưng" nên danh ca Hương Lan đã đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam. Nữ danh ca tiết lộ, bà đã phải sắp xếp lại lịch diễn từ nhiều tháng trước để kịp về góp giọng trong liveshow của cậu em đồng nghiệp thân thiết. Trong đêm diễn này, ngoài hát solo, Hương Lan sẽ song ca với Mr Đàm trong một số tiết mục dàn dựng đặc biệt có tựa đề "Phận tơ tằm". 

ảnh 4

Chia sẻ về sự kết hợp đặt biệt này, Mr Đàm cho biết, đây sẽ là tiết mục vinh danh những nghệ sĩ tài hoa bậc nhất của làng sân khấu miền Nam. Tuy mỗi người một nơi, không có nhiều thời gian gặp gỡ, song Mr Đàm đã kịp tập luyện tiết mục này cùng đàn chị ngay trên sân khấu ở Mỹ với đàn piano trong chuyến lưu diễn cách đây không lâu.

ảnh 5

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đón danh ca Hương Lan, Mr Đàm hào hứng thổ lộ, nữ nghệ sĩ không đưa ra bất cứ yêu cầu đặc biệt gì cho lần trở về này để hát cùng anh, mà chỉ nhắn nhủ rằng: “Nhớ cho Hai mặc áo đẹp, mà phải màu đen nhé!”. Danh ca còn chủ động “nhường” câu hát đẹp và ấn tượng nhất bài cho đàn em.ảnh 6

Đêm diễn đầu tiên của “Sài Gòn Bolero Và Hưng” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 5-8 tới tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Bên cạnh gần 40 ca khúc bolero do Mr Đàm và 6 khách mời thể hiện, khán giả còn có dịp chiêm ngưỡng toàn bộ những khung cảnh nổi tiếng của Sài Gòn xưa qua sân khấu được dàn dựng bởi đạo diễn Trần Vi Mỹ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top