Đang lưu diễn châu Âu, Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện bất ngờ tại Hà Nội

0 Song Nguyên (ảnh: Tân Đà Lạt)
ANTĐ Hoa hậu Ngọc Hân “lặn lội” từ châu Âu trở về sớm hơn kế hoạch để tham dự một sự kiện ở Hà Nội. Cô xuất hiện rực rỡ trong thiết kế áo dài mới nhất của NTK Lan Hương vừa được trình diễn tại Rome - Ý.

Bất ngờ trở về Việt Nam sớm hơn dự định, Ngọc Hân xuất hiện tại Nhà hát Lớn Hà Nội chiều muộn ngày 25-9 trong một sự kiện. Cô “lặn lội” từ châu Âu trở về sớm hơn kế hoạch để dự lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của tập đoàn mà cô là Đại sứ thương hiệu.

Đến tham dự buổi lễ trang trọng, Ngọc Hân lựa chọn thiết kế áo dài mới nhất của NTK Lan Hương vừa được trình diễn tại Rome - Ý. Tà áo được thiết kế cách điệu với những hoạ tiết thêu tay tỉ mỉ tạo nên sự tinh tế và duyên dáng cho người mặc.

Với một lí lịch “sạch” và những hoạt động ý nghĩa với cộng đồng, Ngọc Hân được nhiều nhãn hàng tin tưởng lựa chọn là gương mặt đại sứ.

Được biết, sau khi kết thúc sự kiện này, Hoa hậu Ngọc Hân lại tiếp tục hành trình sang châu Âu để tham dự chương trình giao lưu văn hoá, thời trang tại thành phố Clemont - Ferrande - Pháp vào ngày 27/9.

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top