Đan Trường tất bật chuẩn bị liveshow kỷ niệm 20 năm

0 Sơn Sơn
ANTĐMới đây, những hình ảnh đầu tiên về việc chuẩn bị cho liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của nam ca sĩ Đan Trường đã được hé lộ.
Vào ngày 16-1-2016, nam ca sĩ Đan Trường sẽ có một liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát với chủ đề "Cám ơn đời" diễn ra tại SVĐ Quân khu 7 TP Hồ Chí Minh. Đây được coi là liveshow cuối cùng cũng như đầu tư lớn nhất của Đan Trường từ trước đến nay. Hiện tại, các công tác chuẩn bị cho đêm nhạc "để đời" này đang phải thực hiện cả ngày lẫn đêm. Ông bầu Hoàng Tuấn cho biết, nếu xong hết các đạo cụ, ước tính cần phải có 22 xe tải lớn mới chuyên chở hết được. 

Về phần âm nhạc, Đan Trường chính là người biên tập các tiết mục trong liveshow kỷ niệm 20 năm của mình. Một trong các tiết mục được hé lộ là màn tốp ca của Đan Trường với các ca sĩ đàn em mà anh yêu mến như: Ngô Kiến Huy, Isaac, Hoài Lâm. Đan Trường cho biết đây là một trong những tiêt mục "đinh" của chương trình. Ngoài ra tiết mục được khán già hâm mộ của Đan Trường trông đợi nhất là sự kết hợp với nữ ca sĩ Cẩm Ly. Hai nhạc sĩ từng gắn liền với tên tuổi của Đan Trường là nhạc sĩ Minh Vy, Lý Huỳnh Long cũng đang cùng nhau bàn bạc, tạo ra những bất ngờ dành cho khán giả. 

Một số hình ảnh trong qua trình chuẩn bị cho liveshow 20 năm của Đan Trường:

ảnh 1 Nhạc sĩ Lý Huỳnh Long, nhạc sĩ Minh Vy và ca sĩ Đan Trường
ảnh 2 Ca sĩ Ngô Kiến Huy
ảnh 3 Ca sĩ Isaac
ảnh 4Các đạo cụ Đan Trường sẽ sử dụng trong liveshow 
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top