Dàn sao Việt ủng hộ phim "Bạn gái tôi là sếp"

0 Pv
ANTD.VN - Tối qua, (2/2) bộ phim "Bạn gái tôi là sếp" đã có buổi giới thiệu ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù trời mưa nhưng đông đảo các nghệ sĩ đã có mặt để ủng hộ bộ phim Việt đầu tiên ra mắt trong dịp tết Đinh Dậu. Ngày hôm nay (3/2), "Bạn gái tôi là sếp" sẽ được chính thức công chiếu trên toàn quốc.

Oanh (Miu Lê) và Cường (Đỗ An) phải giấu cảm xúc thật của mình trong môi trường công sở cấm nhân viên yêu đương, hẹn hò. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi hai người đặt mình vào cuộc chạy đua tìm lại 240 triệu đồng bị mất và cũng là để phân định ai là người sẽ phải nghỉ việc. Nhưng “tiền bạc phân minh, ái tình sòng phẳng” đâu phải chuyện dễ dàng? Trong cuộc chiến tình – tiền gay cấn này, thắng thua liệu có phải là mục đích cuối cùng?

ảnh 1Diễn viên Miu Lê có vai diễn ấn tượng trong "Bạn gái tôi là sếp"

Bộ phim "Bạn gái tôi là sếp" hội tụ đủ những yếu tố cần để khởi đầu năm mới: vui tươi, sôi động, thông minh, đầy kịch tính, rất nhiều tiền và tràn ngập tình yêu. Chính vì thế, đây chắc chắn là một bộ phim không thể bỏ qua dịp Xuân 2017.

Hình ảnh các nghệ sĩ tại buổi công chiếu bộ phim "Bạn gái tôi là sếp":

ảnh 2Vợ chồng Lý Hải - Minh Hàảnh 3Diễn viên Petey Majik Nguyễnảnh 4Diễn viên Katy Uyênảnh 5Diễn viên, Á hậu Ái Châuảnh 6"Soái ca" Đỗ An với vai diễn chạm ngõ điện ảnhảnh 7

ảnh 8Miu Lê và đạo diễn Hàm Trầnảnh 9Người mẫu Lê Thúy đến ủng hộ "ông xã"ảnh 10Vợ chồng Lê Khánh- Tuấn Khảiảnh 11

ảnh 12Diễn viên Ngọc Thảoảnh 13Diễn viên Kim Lý

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top