Dàn sao Việt kêu gọi đấu giá 3,5 tỷ đồng thiện nguyện mùa Phật Đản

0 Trúc Anh
ANTD.VN -Một chương trình ca nhạc, thời trang mang tên “Phật giữa đời thường”  vừa được tổ chức tại TP.HCM. Chương trình có sự tham gia của cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần cùng hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí như: NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh, ca sĩ Phi Nhung, Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương, Nhật Kim Anh, Hồ Trung Dũng, Thùy Trang, người mẫu Xuân Phúc... 

Cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần đã cùng 24 người mẫu trẻ trình diễn bộ sưu tập mới nhất của NTK người Pháp gốc Việt Patrick Phạm để đấu giá từ thiện. Dù đã tạm gác công việc người mẫu từ lâu, song Trang Trần vẫn khiến cho các khách mời cảm thấy ấn tượng bởi những bước đi tự tin trên sàn diễn.

ảnh 1

Trang Trần cùng cô con gái đầu lòng tới tham gia chương trình thiện nguyện  (ảnh Cao Minh Mẫn)

Cùng xuất hiện trong chương trình Văn Mai Hương ăn vận trẻ trung và gửi tặng đến 2 ca khúc: Sống như một đóa hoa, Cám ơn tình yêu.

ảnh 2

Dương Triệu Vũ trình bày 2 nhạc phẩm: 60 năm cuộc đời, Lời yêu thương.

ảnh 3

Hồ Trung Dũng khoe giọng hát tình cảm qua các bài hát: Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui, Mẹ ơi có biết, Hello Vietnam.

ảnh 4

Nhật Kim Anh diện áo dài và thể hiện 2 ca khúc ý nghĩa: Trăng tròn tháng tư, Nguyện theo chánh pháp...

ảnh 5

Cặp nghệ sĩ Kim Tử Long, Trinh Trinh diễn lại một trích đoạn tuồng cổ.

Cuối chương trình, đại diện ban tổ chức công bố đã thu được số tiền 3,5 tỷ đồng nhờ nhiều hình thức đấu giá khác nhau. Số tiền này sẽ được hội từ thiện xây cầu, phát thuốc khám bệnh cho người nghèo và chuẩn bị 150.000 phần ăn cho Đại lễ Phật Đản Vesak 2019 được tổ chức tại chùa Tam Chúc, Hà Nam từ ngày 11/05 đến ngày 14/05. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top