Dàn sao Việt hội tụ trong chương trình "Chào tuổi 30"

0 Sơn Sơn

ANTĐMỹ Linh, Thanh Lam, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm... cùng các hoa hậu, siêu mẫu sẽ cùng hội tụ trong chương trình "Chào tuổi 30 - Từ Duyên dáng Việt Nam đến Khát vọng trẻ" diễn ra vào ngày 3-1 tại Nhà hát Hòa Bình TP.Hồ Chí Minh.

Hàng loạt những cái tên quen thuộc của làng nhạc Việt: Mỹ Linh, Thanh Lam, Đan Trường, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà... và các hoa hậu, siêu mẫu: Thanh Hằng, Trương Thị May, Phạm Hương, Lan Khuê, Thúy Vân, Trúc Diễm, Ngọc Diễm, Minh Triệu.. sẽ cùng hội tụ trong chương trình "Chào tuổi 30 - Từ Duyên dáng Việt Nam đến Khát vọng trẻ" diễn ra vào ngày 3-1 tại Nhà hát Hòa Bình TP Hồ Chí Minh. Đây là chương trình do báo Thanh Niên tổ chức để kỷ niệm 30 ngày phát hành số báo đầu tiên (3.1.1986 -3.1.2016). 

ảnh 1Đàm Vĩnh Hưng

Chương trình sẽ đưa khán giả trở lại thời kỳ đỉnh cao của nhạc nhẹ Việt Nam, hay chìm đắm trong chuỗi ca khúc mang âm điệu quê hương. Đặc biệt, phần nhạc kịch với 3 ca khúc "Đau xót Lý chim quyên", "Đêm Gành Hào nhớ điệu hoài lang", "Dạ cổ hoài lang" sẽ kể lại một chuyện tình trải dài từ thời thanh xuân đến khi tóc đã phai màu qua phần ca diễn của các nghệ sĩ: Hương Lan, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Diệu Đức, Quý Bình,.. hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho người xem. Ngoài ra, để các tiết mục biểu diễn nổi bật hơn, phần dàn dựng có sự tham gia của các nghệ sĩ múa đến từ Nhà hát Giao hưởng - Nhạc Vũ kịch TP Hồ Chí Minh và đoàn múa Viện Âm nhạc - Nghệ thuật thành phố Kharkov của Ukraine, cùng công nghệ chiếu hình ảnh 3D mapping hiện đại, trẻ trung cho các ca khúc trẻ, sôi động. 

 

Bên cạnh các tiết mục ca nhạc, chương trình còn giới thiệu ba bộ sưu tập áo dài mới nhất của nhà thiết kế Thuận Việt, Liên Hương và Sơn Collection do các hoa hậu, người mẫu: Siêu mẫu Thanh Hằng, Á hậu Trương Thị May, Hoa hậu Hoàn Vũ Phạm Hương, Hoa khôi áo dài Lan Khuê, Trúc Diễm… trình diễn.
ảnh 2Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương cũng sẽ góp mặt trong phần trình diễn áo dài của NTK Thuận Việt.

"Chào tuổi 30 - Từ Duyên dáng Việt Nam đến Khát vọng trẻ" không chỉ truyền tải những thông điệp, giá trị nghệ thuật mà còn là chương trình khơi gợi lại cho công chúng thấy được hành trình, dấu mà báo Thanh Niên đã làm. Cùng dấu ấn chương trình "Duyên dáng Việt Nam", từ năm 2010 đến nay, khán giả cả nước, nhất là giới trẻ đã bắt đầu quen thuộc với một chương trình nghệ thuật khác hoàn toàn không bán vé là "Khát vọng trẻ". Sau năm năm tổ chức, "Khát vọng trẻ" đã có chín chương trình được thực hiện tại: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Phú Quốc (Kiên Giang), Bình Định và một chương trình tại Ukraine.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top