Dàn "sao" KPop góp mặt trong Lễ hội Văn hóa và Âm thực Việt Nam - Hàn Quốc

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Các nghệ sỹ nổi tiếng Hàn Quốc như diễn viên hài Ha Ha, giọng ballad nữ tiêu biểu của Hàn Quốc Byul, ca sỹ nhạc R&B Jeebanoff, ca sỹ nhạc Hip Hop Zizo, ca sỹ nhạc Reggae M.Tyson, ca sỹ dòng nhạc Pop Hàn Quốc Maasung... sẽ góp mặt tại Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam-Hàn Quốc lần thứ X-năm 2018. 

Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 2/12 tại khuôn viên đô thị Starlake Tây Hồ Tây (Hà Nội). 

ảnh 1

Nghệ sỹ hài Ha Ha

Trong khuôn khổ lễ hội sẽ diễn ra nhiều hoạt động đa dạng và bổ ích nhằm quảng bá nét văn hóa đặc trưng của hai quốc gia như: Lớp học nấu ăn Hàn-Việt, chương trình biểu diễn của nhóm nhảy Việt Nam Lotus, chương trình biểu diễn của nhóm nhảy Hàn Quốc Cycle, chương trình cổ vũ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam của nhóm nhảy cổ vũ, cuộc thi tìm kiếm tài năng Hàn-Việt...

Bên cạnh đó, lễ hội còn có các gian hàng giới thiệu sản phẩm của Việt Nam-Hàn Quốc như gian hàng của Vinfast, gian hàng nông sản, thực phẩm của Hàn Quốc... Theo đại diện BTC, lễ hội năm nay còn có các gian hàng giới thiệu cách chế biến hải sản, cách nấu các món ăn Hàn Quốc. 

ảnh 2

Đặc biệt, điểm nhấn của lễ hội năm nay sẽ là màn biểu diễn của các nghệ sỹ Việt Nam - Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí sôi động cho các du khách. Đại diện nghệ sỹ Việt Nam tham gia chương trình là ca sỹ NIT. Mặc dù là một gương mặt mới nhưng NIT đã có kinh nghiệm tham gia biểu diễn tại nhiều sự kiện của hai nước Việt-Hàn. 

Lễ hội mở cửa tự do dành cho du khách tới tham quan và trải nghiệm. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top