Dàn sao "khủng" hào hứng ra mắt chương trình The Remix mùa thứ 2

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Nếu như ở mùa thi trước chỉ có một tổ hợp Ca sĩ – Producer – DJ thì năm nay, các đội thi sẽ bổ sung một biên đạo để cùng tham gia trình diễn. Sự thay đổi về cơ cấu thành viên này hứa hẹn sẽ khiến người xem vừa “đã tai’ với những bản phối, sản phẩm âm nhạc mới vừa “đã mắt” với các vũ đạo ấn tượng và phần dàn dựng sân khấu được trau chuốt kỹ lưỡng.
Tối 23-12 tại Gem Center đã diễn ra buổi họp ra mắt báo chí truyền thông chương trình The Remix – Hòa âm và Ánh sáng mùa thứ 2.

Tại buổi họp báo, 9 nhóm đã chính thức lộ diện với phong cách riêng khác biệt, một nhóm cuối cùng vẫn đang còn được giữ bí mật cho đến ngày chương trình lên sóng.
ảnh 1Các nhóm thí sinh The Remix mùa 2 


Mỗi nhóm có sự xuất hiện của những ca sĩ đang được yêu thích của làng giải trí hiện nay như: Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Hương Tràm, Trung Quân, Maya, Hằng Bing Boong, Justatee & Big Daddy, Soobin Hoàng Sơn, Emily & Hạnh Sino.

Bên cạnh các ca sĩ, Producer và DJ thì chương trình năm nay còn có sự xuất hiện của các biên đạo tài năng là: Hà Lê, Lâm Vinh Hải, Vinh (Bước nhảy), Tô Lâm, Minh Thiện, Nam Đỗ, Antei Ngọc Thịnh, Ngọc Linh và Ian (ST 319).

Mỗi nhóm sẽ phối hợp sáng tạo biểu diễn trên sân khấu bằng cách sử dụng các kỹ thuật điều khiển thiết bị điện tử, nhạc cụ điện tử truyền thống, hiện đại nhằm tạo nên hiệu ứng âm thanh mới; bên cạnh đó cùng kết hợp với giọng hát, kỹ thuật biểu diễn và vũ đạo chuyên nghiệp.
ảnh 2Tham gia The Remix mùa 2 là những ca sĩ đang được giới trẻ yêu thích như Noo Phước Thịnh

Họ sẽ cùng nhau làm việc và tạo nên những sản phẩm âm nhạc sáng tạo, đó là những bài hát với bản phối mới, tinh thần mới, không khí mới cùng với những màn biểu diễn được đầu tư ấn tượng.

Chương trình sẽ diễn ra 10 đêm thi với 10 chủ đề thú vị ở mỗi tuần: Trance, House, Hiphop, Rap, RnB, Bollywood, World Music, Disco... Bên cạnh đó, các DJ còn có cơ hội tranh đấu và thỏa sức sáng tạo trong đêm biểu diễn dành riêng cho DJ và các nhóm nhảy.

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” của chương trình năm nay là những tên tuổi nổi tiếng của thị trường âm nhạc Việt Nam: nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Ngoài ban giám khảo chính thì chương trình còn có thành phần giám khảo khách mời, đó là: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, DJ Hoàng Anh và producer Quốc tế.

Liveshow 1 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h, chủ nhật, ngày 3-1-2016 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top